ททท. ชวนท่องเที่ยวเมืองรองภาคกลาง พร้อมให้จับจองดีลพิเศษ ผ่าน Facebook Live ในวันที่ 26 มิ.ย. 65 นำเชฟชื่อดังรังสรรค์เมนูใหม่ นำเสนอสินค้าทางการท่องเที่ยวสร้างแรงบันดาลใจสู่เส้นทางเมืองรอง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ ผู้ประกอบการสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวในพื้นที่ภาคกลางชวนนักท่องเที่ยวออกเดินทางสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวเมืองรอง ในกิจกรรม Online Event Marketing “Goodlife Journey วิถีเมืองรอง : กรีนดีอยู่ดี@ภาคกลาง” โดยไฮไลท์สำคัญเป็นการนำสินค้า GI ของเมืองรองภาคกลาง มาเป็นวัตถุดิบในการรังสรรค์เมนูใหม่ โดยเชฟอิน-ณรงค์ฤทธิ์ แซ่ขอ เชฟหนุ่มหล่อไฟแรง โปรไฟล์ดี โด่งดังจากการสอนทำอาหารใน Social Media ภายใต้ชื่อ “อินกำลังอิน” 

ททท. ชวนท่องเที่ยวเมืองรองภาคกลาง พร้อมให้จับจองดีลพิเศษ

นางสาวจุฑาทิพย์ เจริญลาภ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า “Goodlife Journey วิถีเมืองรอง : กรีนดีอยู่ดี@ภาคกลาง” เป็นกิจกรรมเสนอขายดีลพิเศษ ที่พัก ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวฯลฯ ผ่าน Facebook Live เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่เมืองรองภาคกลางภายหลังการคลายตัวของสถานการณ์ COVID-19 โดยในครั้งนี้เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวใน 3 เส้นทาง ได้แก่ เส้นทางราชบุรี-สมุทรสงคราม , สุพรรณบุรี-อ่างทอง และ ลพบุรี-สิงห์บุรี-ชัยนาท ทั้งนี้ ได้นำความอุดมสมบูรณ์ด้านอาหารการกินของภาคกลางที่มีความโดดเด่นเรื่อง “กินดี อยู่ดี” มาเป็นจุดขาย และเป็นการดำเนินตามนโยบายรัฐบาลในการส่งเสริมสินค้า GI (Geographical Indication) จึงได้นำสินค้า GI มาเป็น Gimmick ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เดินทางมาท่องเที่ยวในพื้นที่เมืองรอง อาทิ มะพร้าวน้ำหอมที่จังหวัดราชบุรี ปลาช่อนแม่ลาของจังหวัดสิงห์บุรี และแห้ว จังหวัดสุพรรณบุรี

นางสาวจุฑาทิพย์ เจริญลาภ

กิจกรรม Online Event Marketing “Goodlife Journey วิถีเมืองรอง : กรีนดีอยู่ดี@ภาคกลาง” จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 17.00-19.00 น. ผ่าน Facebook Live : Comm Arts Production facebook.com/Commartsproduction โดยผู้ร่วมชม Live สามารถสั่งจองดีลพิเศษ และทดลองทำเมนูพิเศษไปพร้อมกับเชฟอิน

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด