แฟนคลับเป็นห่วง! "อัจฉริยะ" เข้ารักษาตัวโรงพยาบาลกะทันหัน หลังมีอาการ "ปวดท้อง-อาเจียน" แจ้งขอยกเลิกหมายยื่นขอความเป็นธรรมคดี "แตงโม" ในวันนี้ ลือเจ้าตัวเริ่มเครียดหนัก แถมแก๊ง "ทนายดัง" แท็กทีมโพสต์พาดพิงเป็นระยะ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เป็นบุคคลที่ออกมาเคลื่อนไหวในคดีการตายอย่างมีเงื่อนงำของ “แตงโม นิดา” นักแสดงสาวชื่อดัง อย่างต่อเนื่อง สำหรับนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ที่ได้รับมอบอำนาจจากนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของผู้ตาย ให้เป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมายนั้น

หาม "อัจฉริยะ" เข้า รพ.มีอาการ "ปวดท้อง-อาเจียน" ยกเลิกหมายคดีแตงโม

ล่าสุดวันนี้ (30 พ.ค.) ซึ่งตามกำหนดเดิม “อัจฉริยะ” เตรียมเดินทางไปร้องขอความเป็นธรรมในคดี ที่อัยการภาค 1 จ.อยุธยา และสำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี แต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้มีการแจ้งสื่อมวลชน ขอยกเลิกหมายงานดังกล่าว แบบกะทันหัน

 

โดยมีการอ้างเหตุผลว่า “อัจฉริยะ” ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เพราะมีอาการปวดท้อง และอาเจียนรุนแรง จึงต้องเดินทางไปพบแพทย์ เพื่อรักษาตัวชั่วคราว

หาม "อัจฉริยะ" เข้า รพ.มีอาการ "ปวดท้อง-อาเจียน" ยกเลิกหมายคดีแตงโม

 

อย่างไรก็ตามในวันนี้ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ในฐานะที่ปรึกษา “แม่แตงโม” จะเดินทางมารับวัตถุพยานจากคณะกรรมาธิการสิทธิมนุษยชนฯ ของวุฒิสภา เพื่อส่งตรวจดีเอ็นเอต่อสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ส่วนนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ที่จะทำหน้าที่เป็นทนายให้คุณแม่ จนถึงชั้นอัยการ จะยื่นหนังสือถึง พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป.และนายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา หลังถูกนายมงคลกิตติ์ ข่มขู่ทำร้ายจากกรณีวิจารณ์คดีแตงโม  

หาม "อัจฉริยะ" เข้า รพ.มีอาการ "ปวดท้อง-อาเจียน" ยกเลิกหมายคดีแตงโม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากอาการป่วยกะทันหันของ "อัจฉริยะ" ทำให้หลายคนตั้งข้อสังเกตว่า เกิดจากความเครียดในคดี "แตงโม" หรือไม่ ประกอบกับช่วงหลัง เริ่มมีบรรดา "ทนายดัง" ที่ล้วนแล้วเป็นโจทก์เก่า แท็กทีมออกมาโพสต์พาดพิงถึง และจับผิดเป็นระยะ ซึ่งอาจทำให้ความเครียดเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด