กระทั่งช่วงบ่ายวานนี้ (22 พ.ค.) จนล่วงสู่กลางดึก ทางเพจดังกล่าว มีการปล่อยภาพรอยช้ำและบาดแผลของ “แตงโม” ทั้งร่องรอยช้ำใต้ดวงตา 2 ข้าง , รอยช้ำที่ต้นขา , และบาดแผลที่แผ่นหลัง โดยระบุข้อความประกอบว่า “ขาเราเจ็บ เราจะไปนั่งยองๆ ฉี่ท้ายเรือได้อย่างไร นะไอ้เพื่อนรัก” และ “สภาพหนูวันที่โดนทำร้ายร่างกาย..แต่จากฝีมือใคร ?? ชี้แจงให้หน่อยได้มั้ยไอ้เพื่อนรัก”
ก่อนที่ช่วงเช้าวันนี้ (23 พ.ค.) จะมีการเผยแพร่ภาพ “แตงโม” ถ่ายร่วมเฟรมกับ 2 ผู้ต้องหา คือ “กระติก” อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ และ “แซน” นายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ พร้อมระบุข้อความว่า “สังเกตุนะคะ ว่าโมไม่ค่อยได้ดื่มเลย ส่วน เพื่อนทั้ง 5 คน ดื่มหมด แต่ทำไมผลตรวจแอลกอฮอล์ อยู่ที่โมคนเดียวถึง 93mg% พูดความจริงสิไอ้เพื่อนรัก”
แต่ภาพหลังภาพรอยช้ำและบาดแผลของ “แตงโม” ถูกเผยแพร่ออกไป ได้กลายเป็นกระแสขึ้นมาทันที โดยสมาชิกโซเชียลส่วนใหญ่ เริ่มกังขาหลักฐานที่ปล่อยออกมาว่า เกี่ยวข้องกับคดีหรือไม่ หรือแค่ต้องการปั่นกระแส พร้อมมองว่า การนำภาพส่วนตัวแบบนี้มาเผยแพร่ ถือว่าไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง