โซเชียลร้อนระอุ! "บุคคลลึกลับ" โพสต์เฟซบุ๊กของ "แตงโม" แบบรัวๆ ล่าสุดโชว์ภาพถ่ายหมู่ ระหว่างผู้ตายร่วมเฟรมเดียวกับกลุ่มผู้ต้องหา ทั้ง "ปอ-กระติก-แซน" ระบุ "ถ้ายังไม่พูดความจริง" เดี๋ยวจะเปิดความจริงให้ทุกคนรู้ว่า เกิดอะไรบนเรือ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

กำลังสร้างความแตกตื่นให้สมาชิกโซเชียลอย่างมาก เมื่ออยู่ดีๆ เพจเฟซบุ๊ก “Happy Melon Patcharaveerapong” ของ “แตงโม นิดา” นักแสดงสาวชื่อดัง ที่พลัดตกเรือจมน้ำเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ มีการเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 3 เดือน หลังโพสต์ครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา

 

โดยโพสต์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลา 11.23 น.วันนี้ (21 พ.ค.) เป็นภาพหญิงสาวสวมชุดกระโปรงยาว กำลังยืนหันหลังโบกมือ 2 ข้าง พร้อมระบุข้อความประกอบว่า “หนูถูกทำร้ายจากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ” พร้อมสัญลักษณ์อิโมจิหน้าสงสัย

อีกแล้ว! มือมืดโพสต์เฟซบุ๊ก "แตงโม" ถ่ายภาพหมู่ผู้ต้องหา ขู่แฉหลักฐาน

ซึ่งจนถึงตอนนี้ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า บุคคลใดเป็นคนโพสต์ภาพและข้อความ หรือเป็นการแฮกเข้ามาปั่นกระแสหรือไม่ โดยทาง “กระติก” อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ เพื่อนสนิทและผู้จัดการส่วนตัวของ “แตงโม” ที่ตกเป็นหนึ่งในผู้ต้องหาบนเรือ ยอมรับว่า หญิงสาวที่หันหลังคือภาพตนเอง แต่ไม่ได้เป็นคนโพสต์ โดยโทรศัพท์ของกลางตำรวจมีการส่งคืนแล้ว

 

ขณะที่นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความของนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของ “แตงโม” ระบุว่า จากการสอบถามคุณแม่ ยืนยันไม่ได้เล่นเฟซบุ๊กของผู้ตาย เบื้องต้นต้องรอสอบถามคุณแม่ว่าจะเอาผิดในกรณีนี้หรือไม่ ซึ่งมีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

อีกแล้ว! มือมืดโพสต์เฟซบุ๊ก "แตงโม" ถ่ายภาพหมู่ผู้ต้องหา ขู่แฉหลักฐาน

ล่าสุดเมื่อเวลา 16.01 น.เพจของ “แตงโม” กลับมาโพสต์รูปและข้อความเป็นครั้งที่ 2 ของวันนี้ โดยเป็นรูปภาพถ่ายหมู่ ซึ่งทางนักแสดงสาวกำลังเซลฟี่บนเรือ ที่มีฉากหลังเป็นกลุ่มเพื่อนๆ ที่ตกเป็นผู้ต้องหา ประกอบด้วย “กระติก” , “ปอ” ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ , และ “แซน” นายวิศาพัช มโนมัยรัตน์

 

พร้อมระบุข้อความประกอบว่า “เรายังไม่ไปไหน เรายังรอความจริงจากปากทั้ง 5 คนอยู่ แต่ถ้ายังไม่พูดความจริง เราจะเปิดความจริงให้ทุกคนได้รับรู้พร้อมกันว่าเหตุเกิดบนเรือคืออะไร ลบข้อมูลมือถือ อย่าคิดว่ากู้คืนไม่ได้หรือ ไอ้เพื่อนรัก"

อีกแล้ว! มือมืดโพสต์เฟซบุ๊ก "แตงโม" ถ่ายภาพหมู่ผู้ต้องหา ขู่แฉหลักฐาน

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด