ไลฟ์แรก "กาโตะ" เริ่มต้นชีวิตใหม่พ่อค้าขนมออนไลน์ 8 นาทีขายหมดเกลี้ยง คนดูเป็นหมื่น เจ้าตัวน้ำตาไหลกลางไลฟ์ ขณะที่ชาวเน็ตและแฟนคลับประกาศพร้อมสนับสนุนให้กำลังใจหลังกลับตัว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ถือเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างเป็นทางการของ อดีตหลวงพี่กาโตะ หรือ นายพงศกร จันทร์แก้ว หลังจากที่ต้องเผชิญวิบากกรรมจนต้องพ้นจากผ้าเหลือง กลับมาใช้ชีวิตเป็นฆราวาสหุงข้าวกินเอง 

 

ล่าสุดวันนี้ (20 พ.ค.) อดีตหลวงพี่กาโตะ ได้มูฟออนเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยประกอบอาชีพพ่อค้าออนไลน์ ไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว พี่หลวงกาโตะ-ขวดสีฟ้าฝาสีเหลือง ขายขนมทองม้วนมะพร้าว - กล้วยแขก  ซึ่งหลังจากเริ่มไลฟ์ได้ไม่นานก็มีคนเข้ามาดูนับหมื่นคน

 

โดย กาโตะ ได้มีการพูดคุยถึงเรื่องที่ผ่านมาเล็กน้อย ระบุว่า ตอนนี้ต้องกลับมาทำงานแล้ว เงินหมด มาม่าก็หมด ที่ผ่านมาผิดพลาดไม่กลับไปเดินเส้นทางเดิมแล้ว กราบขออภัย ขอโอกาสในการกลับมาทำงานหาเงิน ครั้งนี้ไลฟ์สดขายของครั้งแรก ตนดีใจที่เสียงตอบรับดีมาก ยอดคนดูไลฟ์สองหมื่น และทุกคนพร้อมให้อภัย วันนี้ได้นำผลิตภัณฑ์แรกออกมาขาย เป็นขนมทองม้วน มีทั้งหมด 189 ถุง โดยใช้เวลาเพียง 8 นาทีก็ขายหมดเกลี้ยง จากนั้นก็ขายขนมอีกชิ้นและใช้เวลาไม่นานก็หมดเช่นกัน 

 

 

ไลฟ์แรก "กาโตะ" เริ่มต้นชีวิตใหม่พ่อค้าขนมออนไลน์ 8 นาทีขายหมดเกลี้ยง
 

และก่อนจะจบไลฟ์ กาโตะ ยังได้พูดถึงความผิดพลาดที่ผ่านมาอีกครั้ง จากนั้นก็ได้นำเพลงที่เคยไปร้องประกวดในรายหนึ่งทางทีวีมาร้องให้ฟัง เป็นเพลงที่พูดถึงเกี่ยวกับพ่อที่เป็นตำรวจ และหลังจากร้องจบก็มีน้ำตาไหลออกมา พร้อมชี้แจงว่า ที่เอาเพลงมาร้องไม่ได้เรียกเรตติ้งหรือเรียกน้ำตา แต่เป็นเพลงที่แม่ชอบฟังและเกี่ยวกับชีวิตผมมากที่สุด และอีกอย่างมันเกี่ยวกับพ่อด้วย ตอนนี้ผมไม่มีแม่ มีแต่แม่บุญธรรมที่เป็นแฟนของพ่อ ก็เลยมีความรู้สึกว่าเราเหลือพ่อที่ต้องดูแล วันนี้ต้องขอบคุณพ่อมาก ในวันที่ผมประสบปัญหาก็มีแต่พ่อที่อยู่ข้างผม
 

 

ไลฟ์แรก "กาโตะ" เริ่มต้นชีวิตใหม่พ่อค้าขนมออนไลน์ 8 นาทีขายหมดเกลี้ยง

ทั้งนี้หลังจากที่ "กาโตะ" ไลฟ์สดจบ ได้มีชาวเน็ตจำนวนมาก รวมถึงแฟนคลับ ต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างหลากหลาย ส่วนใหญ่พร้อมสนับสนุน กาโตะ ต่อไป และยินดีที่กลับตัวได้ 

 

ไลฟ์แรก "กาโตะ" เริ่มต้นชีวิตใหม่พ่อค้าขนมออนไลน์ 8 นาทีขายหมดเกลี้ยง