โซเชียลขุดไม่เลิก คลิป "น้ำฟ้า รภัสสรณ์" เมีย "หมอปลา" ระบุ "ธรรมนัส" ไฟเขียวส่งคนสนิทลุยตรวจสอบ "หลวงปู่แสง" กล่าวหาลวนลามสีกา ชาวเน็ตข้องใจใช่ "ธรรมนัส พรหมเผ่า" หรือไม่ หลังจากเคยโพสต์ยกผลงาน ช่วยมือปราบสัมภเวสีจัดการ "พระบิดา" เจ้าสำนักอาศรมลัทธิประหลาด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ภายหลัง “หมอปลา” จีรพันธ์ เพชรขาว หรือมือปราบสัมภเวสี พร้อมคณะ บุกเข้าตรวจสอบ “หลวงปู่แสง ญาณวโร” อายุ 97 ปี หรือที่ลูกศิษย์บางคนอ้างว่าอายุ 105 ปี พระเกจิชื่อดัง ที่สำนักสงฆ์ พื้นที่บ้านดงสว่าง ต.โคกนาโก จ.ยโสธร โดยมีการกล่าวหาว่าลวนลามญาติโยมที่เป็นหญิงสาว จนกระแสตีกลับ หลังมีการยืนยันว่า “หลวงปู่แสง” ป่วยอัลไซเมอร์นั้น

 

ล่าสุดโลกโซเชียลมีการจับพิรุธคลิประหว่างที่ “หมอปลา” กำลังบุกเข้าตรวจสอบ “หลวงปู่แสง” โดยตอนหนึ่ง “น้ำฟ้า รภัสสรณ์” ภรรยาของมือปราบสัมภเวสี พูดถึงบุคคลภายนอกว่า สนับสนุนภารกิจครั้งนี้

ยังไง! ขุดคลิป "น้ำฟ้า" เมีย "หมอปลา" เปิดชื่อ "ธรรมนัส" ไฟเขียวลุยหลวงปู่แสง

โดย “น้ำฟ้า รภัสสรณ์” ระบุว่า “เรื่องนี้ไม่จบแน่ เพราะท่านธรรมนัส เมตตาให้คนสนิทของท่าน ให้ลงมาทำเรื่องนี้ เดี๋ยวได้รู้กันต่อไปว่าอะไรยังไง”

 

อย่างไรก็ตามยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า บุคคลที่ชื่อ “ธรรมนัส” ซึ่งทาง “น้ำฟ้า รภัสสรณ์” พูดถึง จะใช่ “ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า” ส.ส.พะเยา และเลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทยหรือไม่

ยังไง! ขุดคลิป "น้ำฟ้า" เมีย "หมอปลา" เปิดชื่อ "ธรรมนัส" ไฟเขียวลุยหลวงปู่แสง

 

แต่จากการตรวจสอบเพจเฟซบุ๊กของ “ธรรมนัส” พบว่าเมื่อเวลา 18.45 น.ของวันที่ 8 พ.ค.มีการโพสต์ภาพคณะ “หมอปลา” เข้าตรวจสอบ “พระบิดา” เจ้าสำนักอาศรมลัทธิประหลาด โดยระบุข้อความว่า “วันนี้ผมรู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการประสานงานช่วยเหลือ หมอปลาและน้องกัน จอมพลัง โดยผมได้รับแจ้งว่าทางหมอปลา น้องกันจอมพลัง ได้ไปพบกับบุคคลหนึ่ง ซึ่งอ้างตนเองว่าเป็นพระบิดา ของทุกๆ ศาสนา โดยมีการฉี่ ขากสเลด ถูขี้ไคล ทิ้งไว้เพื่อให้ลูกศิษย์ได้กิน โดยลูกศิษย์เชื่อว่าจะรักษาโรคได้”

 

และยังพบศพอยู่ในพื้นที่มากถึง 11 ศพ ผมจึงประสานขอความช่วยเหลือไปที่ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ และรองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ได้เข้าช่วยเหลือ และดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่กระทำผิด ซึ่งตอนนี้ผมได้รับรายงานว่าท่านผู้ว่าได้นำกำลังเข้าจับกุมผู้อ้างตนว่าเป็นพระบิดาเป็นที่เรียบร้อยครับ ขอเป็นกำลังใจให้น้องๆ ได้ทำความดีเพื่อสังคมต่อไปครับ

ยังไง! ขุดคลิป "น้ำฟ้า" เมีย "หมอปลา" เปิดชื่อ "ธรรมนัส" ไฟเขียวลุยหลวงปู่แสง