แก๊งโจ๋ ยกพวกรุม ปาระเบิดปิงปอง-แทงอริบาดเจ็บ 1 ราย หน้าร้านเกมย่านแฮปปี้แลนด์ ก่อนพากันขี่มอเตอร์ไซค์หนีลอยนวล ตร.เร่งตรวจวงจรปิด ติดตามผู้ก่อเหตุ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

13 พฤษภาคม 2565 ร.ต.อ.เทวินทร์ ศรีพั่ว รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ลาดพร้าว ได้รับแจ้งเหตุ กลุ่มนักเรียนยกพวกตีกัน มีการใช้ระเบิดปิงปองปาใส่ และมีผู้ถูกแทงได้รับบาดเจ็บ  หลังรับแจ้งเหตุตำรวจ พร้อมอาสามูลนิธิสยามรวมใจ เข้าตรวจสอบ ระงับเหตุร้านเกม ถนนแฮปปี้แลนด์สาย 1 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เหตุเกิดวานนี้(12 พ.ค.)

 

พบบริเวณที่เกิดเหตุ มีกระจกแตก กระเบื้องหน้าร้านแตกกระจาย และพบชิ้นส่วนระเบิดปิงปอง เศษตะปู เกลื่อนพื้นหน้าร้าน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นเยาวชนอายุ 15 ปี มีบาดแผลถูกแทงที่ท้องด้านซ้าย 1 แผล ศีรษะแตก เจ้าหน้าที่กู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ เร่งนำตัวส่ง รพ.นพรัตน์ราชธานี เป็นการด่วน

 

แก๊งโจ๋ ยกพวกรุม ปาระเบิดปิงปอง-แทงอริ เจ็บ 1 หน้าร้านเกมย่านแฮปปี้แลนด์

จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นกลุ่มวัยรุ่นเป็น ชาย 3 หญิง 3 นั่งเล่นอยู่ข้างร้านเกม และเห็นกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มขี่รถจักรยานยนต์ประมาณ 6 คัน จำนวน 10 คน อาวุธครบมือทั้งไม้ ทั้งมีด ผ่านฝั่งตรงข้ามร้านเกม บางคนลงรถเดินข้ามไปหากลุ่มนักเรียนที่สวมเสื้อคลุมสีเหลือง ส่วนที่เหลือไปกลับรถมาจอดรอ

 

หลังคุยกันไม่นาน คนที่ยืนรออยู่อีกฝั่ง ได้ข้ามถนนตรงเข้าไปทำร้ายและแทงเด็กที่สวมเสื้อสีเหลืองได้รับบาดเจ็บ ส่วนเพื่อนที่มาด้วยต่างวิ่งหนีเข้าไปหลบในร้านข้างๆ ก่อนวัยรุ่นที่ยืนข้างรถจักรยานยนต์ที่ขับมาจอดรอ ได้ปาระเบิดปิงปองไปที่หน้าร้าน เสียงดังสนั่น ก่อนจะวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์หนีไปด้านในถนนแฮปปี้แลนด์ กระทั่งกู้ภัยได้มานำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ที่ผ่านมาตรงจุดเกิดเหตุมักจะมีวัยรุ่นจับกลุ่มนำรถจักรยานยนต์ มาจอดอยู่บ่อยครั้งแต่ก็ไม่เคยเกิดเหตุอะไร

 

แก๊งโจ๋ ยกพวกรุม ปาระเบิดปิงปอง-แทงอริ เจ็บ 1 หน้าร้านเกมย่านแฮปปี้แลนด์

ตำรวจได้นำตัวเพื่อนผู้บาดเจ็บไปสอบปากคำที่ สน.ลาดพร้าว และเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อหากลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

 

แก๊งโจ๋ ยกพวกรุม ปาระเบิดปิงปอง-แทงอริ เจ็บ 1 หน้าร้านเกมย่านแฮปปี้แลนด์