หนุ่มที่ขโมย ATM แม่ไปกดเอาเงิน 100,000 ไปหว่านกลางตลาดสดสตึก กลับบ้านแล้วเข้ากราบแม่ยอมรับผิด สาเหตุเพราะต้องการทำบุญให้พ่อที่ตายไปแล้วหลังจากนี้จะไม่ทำอีก แม่ยังทำใจไม่ได้ ผกก.สตึก อ.สตึกแจ้งเตือนผู้ที่เก็บเอาเงินไปให้เอามาคืนอาจผิดรับของโจร

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

 วันที่ 8 พ.ค.65 กรณีนางสมหวัง สมบัติ อายุ 70 ปี อยู่เลขที่ 7/4 หมู่ 2 ต.สะแกอ.สตึก จ.บุรีรัมย์ เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.นิธิวัฒน์ คำนนท์สารวัตร(สอบสวน)สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ เพื่อให้ช่วยติดตามเงินสดที่หายไปจำนวน 100,000 บาท ภายในตลาดสดเทศบาลสตึก อ.สตึก หลังจากนายวุฒิศักดิ์ หรือปุ่ง สมบัติ อายุ 39 ปี ลูกชายของตัวเองเอาเงินสดเป็นธนบัตรฉบับละ 1,000เอาไปโปรยหว่านบริเวณหน้าตลาดสดเทศบาลสตึก และหน้าร้านสะดวกซื้อมีผู้คนแย่งกันเก็บเงินเป็นจำนวนมาก ส่วนนางปุ่ง ได้หลบหนีไปไม่ยอมเข้าบ้านเหตุเกิดเมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 7 พ.ค.ที่ผ่านมา

หนุ่มหว่านเงินขอโทษแม่อ้างทำบุญให้พ่อ

 ล่าสุดนายปุ่ง ได้กลับบ้านแล้ว เข้ามากอดและกราบแม่เพื่อขอโทษที่ทำให้แม่เสียดายและเสียใจ โดยนายปุ่ง รับสารภาพว่า ได้กดเงินไปทั้งหมด 109,000 บาท จากยอดบัญชีในธนาคารมีประมาณ 340,000 บาท โดยกดหลายครั้งในเขตเทศบาลสตึก แล้วเอาไปหว่านบริเวณสี่แยกไฟแดง และตลาดสด สาเหตุที่ทำไปเพราะต้องการทำบุญให้พ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว และสัญญาว่าหลังจากนี้จะไม่ทำอีก ขณะแม่ยังทำใจไม่ได้ และยังไม่มั่นใจว่าลูกชายจะก่อเหตุแบบนี้อีก เพราะที่ผ่านมาเคยเอาทองของแม่ไปขายแล้วไปแจกชาวบ้านมาแล้ว

หนุ่มหว่านเงินขอโทษแม่อ้างทำบุญให้พ่อ

ด้าน พ.ต.อ.วชิรวิทย์ วรรณธานี ผกก.สภ.สตึก อ.สตึก บอกว่า เบื้องต้นได้แจ้งเตือนประชาชนที่เก็บเงินได้ให้เอามาคืนที่ สภ.สตึก เพราะเข้าข่ายกระทำผิดฐานรับของโจร เพราะได้ขโมยเอาบัตร ATM ของแม่มา ผู้ที่รับต่อเท่ากับรับของโจรตอนนี้ได้มีผู้เอาเงินมาคืนแล้ว 2 ราย ๆละ 1,000 บาท จึงอยากจะแจ้งเตือนผู้ที่เก็บเงินไปให้เอามาคืน หากเปิดกล้องวงจรปิดได้ในวันพรุ่งนี้ จะมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น ว่ามีใครบ้างที่เก็บไป แล้วจะแจ้งเตือนให้เอามาคืนอีกครั้ง

หนุ่มหว่านเงินขอโทษแม่อ้างทำบุญให้พ่อ

หนุ่มหว่านเงินขอโทษแม่อ้างทำบุญให้พ่อ

ภาพ/ข่าว: เรืองรุจ วังแจ่ม สำนักข่าวเนชั่น จ.บุรีรัมย์

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด