ตำรวจเผยอัยการนนท์สั่งสอบสวนคดีแตงโมเพิ่มเติมกว่า 10 ประเด็นแล้ว หลังพิจารณาสำนวน 5 ลัง แล้วพบว่าไม่สมบูรณ์ไม่รัดกุม

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันนี้ (6 พ.ค.65) ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของดารานักแสดงสาว "แตงโม นิดา" ที่สำนวนการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดีนำสำนวนส่งฟ้องผู้ต้องหา 6 คน จำนวน 5 ลัง ส่งมอบให้ทางอัยการจังหวัดนนทบุรีพิจารณาก่อนส่งฟ้องศาลจังหวัดนนทบุรีต่อไปนั้น

 

อัยการสั่งสอบ “คดีแตงโม” เพิ่ม 10 ประเด็น ชี้ไม่สมบูรณ์  ไม่รัดกุม

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจในชุดคลี่คลายคดีนี้ว่า ทางอัยการจังหวัดนนทบุรีได้คำสั่งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำสำนวนการสอบสวนใหม่เพิ่มเติมในอีกกว่า 10 ประเด็น เนื่องจากทางอัยการเห็นว่าสำนวนที่ส่งฟ้องมานั้น ยังไม่สมบูรณ์ไม่รัดกุมเพียงพอที่จะส่งฟ้องผู้ต้องหาได้ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดีนี้ต้องประชุมหารือเพื่อดำเนินการสอบสวนเพิ่มเติมตามที่อัยการเสนอแนะมา ซึ่งเป็นการสอบสวนเพิ่มเติมไม่ใช่การตีกลับสำนวนทั้งหมดอย่างที่มีข่าวบางสำนักนำเสนอออกไป ซึ่งหลังจากประชุมหารือแล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเรียกผู้ต้องหาทั้ง 6 รายมาทำสอบปากคำเพิ่มเติมต่อไป

 

อัยการสั่งสอบ “คดีแตงโม” เพิ่ม 10 ประเด็น ชี้ไม่สมบูรณ์  ไม่รัดกุม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แม้ว่าทางอัยการจะมีคำสั่งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดีกลับไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมอีกกว่า 10 ประเด็นก็ตาม แต่ทางกลุ่มผู้ต้องหาทั้ง 6 คน ที่ถูกแจ้งข้อกล่าวหานั้น ยังคงต้องเดินทางมารายการตัวกับทางอัยการจังหวัดต่อไปในวันที่ 27 พ.ค.นี้ตามที่ได้เซ็นต์ทราบนัดไว้ ไม่ว่าในวันดังกล่าวทางอัยการจะความเห็นส่งฟ้องหรือเลื่อนส่งฟ้องออกไปก็ตาม

 

อัยการสั่งสอบ “คดีแตงโม” เพิ่ม 10 ประเด็น ชี้ไม่สมบูรณ์  ไม่รัดกุม แตงโม

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด