เดือดแน่นอน! "ศรีสุวรรณ" โพสต์เตรียมเดินหน้าเอาผิด ปม "นารา เครปกะเทย" ทำคลิปไม่เหมาะสม โฆษณาแคมเปญ Lazada 5.5

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ในเวลานี้ จนโลกโซเชียลแห่ติดแฮชแท็ก ภายหลังมีโฆษณาแคมเปญบางตัวของ Lazada ซึ่งเป็นการตลาดลดราคาสินค้าพิเศษ จากอินฟลูเอนเซอร์อย่าง “นารา เครปกะเทย” หรือนายอนิวัติ ประทุมถิ่น ทำคลิปวิดีโอ และภาพนิ่งโปรโมตแคมเปญ ลักษณะล้อเลียนผู้พิการ และพาดพิงสถาบันเบื้องสูง จนสร้างความไม่พอใจให้ใครหลายคน

 

กระทั่งบริษัท อินเตอร์เซคท์ ดีไซน์ แฟคทอรี่ จำกัด ในฐานะผู้รับผิดชอบติดต่อและประสานงาน การเผยแพร่ภาพโฆษณาดังกล่าว ได้ออกแถลงการณ์น้อมรับผิด และเร่งดำเนินระงับการเผยแพร่คลิปทันที

"ศรีสุวรรณ" ขู่เอาผิดปม "นารา เครปกะเทย" ทำคลิปไม่เหมาะสมโฆษณา Lazada

“บริษัทยืนยันว่า ไม่มีความตั้งใจ หรือเจตนาอื่นใดในการล้อเลียนพฤติกรรม หรือสภาพร่างกาย หรือเชื่อมโยงพาดพิงถึงบุคคลและสถานการณ์ต่างๆ จึงใคร่ขอน้อมรับทุกคำแนะนำ เพื่อนำมาปรับปรุงแก้ไขในการผลิตงานครั้งต่อไป” หนึ่งในถ้อยแถลงการณ์ของบริษัท

"ศรีสุวรรณ" ขู่เอาผิดปม "นารา เครปกะเทย" ทำคลิปไม่เหมาะสมโฆษณา Lazada

ล่าสุดนายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “Lazada บังอาจล้อเลียนราชวงศ์ไทย เดี๋ยวจัดให้กับ พ.ร.บ.คอมฯ ม.14 และ ป.อ.112 เดี๋ยวเจอกัน!!!”

 

มีรายงานว่า ทาง "ศรีสุวรรณ" จะเดินทางไปแจ้งความในวันพรุ่งนี้ (7 พ.ค.) เวลา 10.00 น.ที่ บก.ปอท.โดยภายหลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ ได้มีสมาชิกโซเชียลจำนวนมาก เข้ามาแสดงความเห็นหลากหลาย โดยโพสต์นี้มีคนเข้ามากดถูกใจแล้วนับพันครั้ง

"ศรีสุวรรณ" ขู่เอาผิดปม "นารา เครปกะเทย" ทำคลิปไม่เหมาะสมโฆษณา Lazada

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด