ใจเหล็กของจริง รมว.วราวุธ ป่วยเส้นเลือดหัวใจตีบถึง 80% เข้าโรงพยาบาลทำบอลลูนทันที ยังไม่ถึง 24 ชม. ออกมาลุยงานต่อ ชาวเน็ตแห่ให้กำลังหนาแน่น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เป็นรัฐมนตรีอีกคนที่ปรากฎภาพการทำงานอย่างจริงจังขึงขังอยู่เสมอ ๆ สำหรับท่านรัฐมนตรี "ท็อป วราวุธ ศิลปอาชา" รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็เพิ่งเกิดมีวิวาทะในที่ประชุม ครม. กับ "น.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์" รมช.เกษตรและสหกรณ์ ในประเด็น การยกเว้นภาษีผลิตภัณฑ์พลาสติกที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ จนถูก "บิ๊กตู่" พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ห้ามศึก ด้วยการเชิญทั้งคู่ไปเถียงกันข้างนอกห้องประชุม (อ่านข่าว) 

 

 

ใจเหล็กของจริง รมว.วราวุธ เส้นเลือดหัวใจตีบ ทำบอลลูนไม่ถึง 24 ชม. ลุยงานต่อ
 

แต่ล่าสุดข่าวนี้อาจจะทำให้ผู้ที่ชื่นชอบในตัว รมว.วราวุธ อาจจะต้องตกใจระคนกับความเป็นห่วงและชื่นชมไปพร้อม ๆ กัน เมื่อ คุณสุวรรณา ศิลปอาชา หรือ คุณเก๋ ภริยาของ รมว.วราวุธ ได้ออกมาเปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Kay Silpa-archa ว่า เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา รมว.วราวุธ เพิ่งเข้าโรงพยาบาลด้วยเส้นเลือดหัวใจตีบ โดยระบุว่า

 

ทำงานหนักเกินไปมั้ยคะที่รัก… เข้าไปโรงพยาบาลตรวจสุขภาพ ฉีดสีเพื่อดูการทำงานของเส้นเลือดหัวใจ ปรากฏว่า เส้นเลือดตีบไป 80% ต้องทำบอลลูนทันที ยังไม่ถึง 24 ชั่วโมง คุณสามี ออกจากโรงพยาบาลไปทำงาน เข้ากระทรวงประชุม… พักหน่อยมั้ยคะ อะไรมันจะฟิตขนาดนี้คุณสามี 
 

#พักบ้างนะคะ #ใช้งานสามีเราคุ้มไปมั้ย #รมวทส #love #missyou #ขอบคุณคุณหมอแอมป์มาก ๆ นะคะ 

 

 

โพสต์ของ คุณสุวรรณา ศิลปอาชา หรือ คุณเก๋ ภริยาของ รมว.วราวุธ

โพสต์ของ คุณสุวรรณา ศิลปอาชา หรือ คุณเก๋ ภริยาของ รมว.วราวุธ

โพสต์ของ คุณสุวรรณา ศิลปอาชา หรือ คุณเก๋ ภริยาของ รมว.วราวุธ

 

ซึ่งภายหลังที่ผู้ติดตามของทั้งคู่ทราบข่าวต่างพาเข้าให้กำลังใจให้ รมว.วราวุธ มีสุขภาพที่แข็งแรงในเร็ววัน รวมถึงเตือนให้ออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพ 

 

ทางเนชั่นออนไลน์ก็ขอให้ท่านรัฐมนตรี "ท็อป วราวุธ" มีสุขภาพแข็งแรงในเร็ววันด้วยเช่นกัน  

 

 

ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นให้กำลังใจ รมว.วราวุธ

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด