svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม nation online

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
เนชั่นทีวี

ภูมิภาค

หนุ่มหลอนยาแก้ผ้าปีนรั้วเข้าบ้านสาวหวังชำเรา

07 เมษายน 2565

อดีตสาวห้างเมืองกรุงหนีโควิดกลับมาอยู่บ้าน เจอหนุ่มหลอนยาเสพติดแก้ผ้าบุกเข้าบ้าน วอนเจ้าหน้าที่นำไปบำบัดหวั่นก่อเหตุร้าย

จากที่ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี ชาวบ้านถ่อนคำหวด ต.บ้านดุง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ว่ามีผู้ชายในหมู่บ้านหลอนยาเสพติดแก้ผ้าบุกเข้าไปในบ้านหวังทำมิดีมิร้าย ทราบชื่อนายวรวุฒิ เชื้อสวย อายุ 44 ปี ชื่อเล่น “เตี้ย”  มีบ้านอยู่เยื้องกัน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 02.00 น.คืนวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา สร้างความหวาดผวาให้คนในบ้านเป็นอย่างมาก เพราะมีแต่คนแก่ ผู้หญิงและเด็ก เชื่อว่าหนุ่มรายนี้เสพยาเสพติดจนหลอนแล้วบุกเข้ามาในบ้านหวังจะข่มขืน 
น.ส.เอ นามสมมุติ เปิดเผยผ่านทางวีดีโอคอลว่า เคยทำงานในห้างสรรพสินค้าที่กรุงเทพมหานคร  แต่หลังจากโควิด 19 ระบาด จึงตัดสินใจกลับมาอยู่บ้านที่อำเภอบ้านดุง  เหตุการณ์ที่สร้างความหวาดผวาให้กับคนในบ้านกลัวกันมาก เพราะนายเตี้ยมีประวัติเสพยาเสพติดมีอาการหลอน บุกเข้ามาในบ้านหวังเข้ามาข่มขืน ซึ่งตนเองอยู่บ้านกับน้องสาวมีพ่อแม่ที่อายุมากและหลานชายอยู่รวมด้วยกัน 5 คน เขาแก้ผ้าและบุกเข้ามาในรั้วบ้าน โชว์อวัยวะเพศเป็นภาพที่น่ากลัวมาก 

หนุ่มหลอนยาแก้ผ้าปีนรั้วเข้าบ้านสาวหวังชำเรา

ขณะเกิดเหตุ  ขณะที่พักผ่อนอยู่ได้ยินเสียงคนพยายามเปิดหน้าต่างและเดินผ่านตัวบ้าน จึงเปิดกล้องวงจรปิดดูเห็นคนแก้ผ้าอยู่นอกตัวบ้าน จึงเรียกพ่อแม่และโทรหาญาติๆ มาดูพร้อมทั้งไล่ออกไป โชคดีที่ในห้องนอนล็อคหน้าต่างไว้ทุกบาน หากไม่ล็อคไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้น ตอนนี้คนในบ้านพากันหวาดกลัวมาก ยังไม่ได้ไปแจ้งความ แต่ได้แจ้งผู้ใหญ่บ้านไว้แล้ว โดยผู้ใหญ่บ้านกำลังหาวิธีช่วย แต่หากบุกเข้ามาอีกจะไปแจ้งความแน่นอน 
น.ส.เอ   กล่าวว่า ทราบว่านายเตี้ยเคยเข้ารับการรักษาตัวป่วยจิตเวชที่ จ.เลย เพราะเสพยามานานหลายปี เพราะพ่อของตนเองเป็นคนอาสาไปส่งรักษาด้วยตัวเองพอหายกลับบ้านแล้วก็กลับมาอยู่บ้านหลังดังกล่าวคนเดียว แต่ทราบว่าหันกลับมาเสพยาบ้าอีก ทำให้มีอาการหลอนแถมมีอาการหื่นกาม ชอบทำอนาจาร บางวันเห็นยืนช่วยตัวเองอยู่หน้าบ้าน และมองชำเลืองมาที่บ้านของพวกตน หนักสุดคือบุกเข้ามาในบ้านของในสภาพแก้ผ้าล่อนจ้อนหวังเข้ามาทำมิดีมิร้าย ตอนนี้กลัวมากเพราะที่บ้านมีตนและน้องสาวที่เป็นผู้หญิงอยู่ ตอนนี้พากันหวาดผวา นอนไม่หลับกันเลย อยากให้เจ้าหน้าที่ฯ ที่เกี่ยวข้องนำเขาไปบำบัดรักษาด้วย วอนช่วยเหลือตนเองและชาวบ้านคนอื่นๆ  

ข่าวโดย-เศกสันติ กัลป์ยาณวิสุทธิ์

หนุ่มหลอนยาแก้ผ้าปีนรั้วเข้าบ้านสาวหวังชำเรา