เปิดประวัติ "ไอ้ฉุย" แก๊งโหด ยิงตำรวจดับที่พัทลุง สุดท้ายมาจนมุมที่กรุงเทพมหานคร วีรกรรมไม่ธรรมดา ทำมาหมดทั้งมือปืนเถื่อน ค้ายา ค้าไม้เถื่อน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (25 มี.ค.)  มีรายงานว่า ตำรวจกองปราบ ตามรวบนายจำรัส หรือฉุย รักจันทร์ หัวโจกคนร้าย ที่เปิดฉากยิงปะทะตำรวจกองปราบที่กลางสี่แยกท่านางหอม อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ทำให้ตำรวจเสียชีวิต 1 รายบาดเจ็บ 2 รายและคนร้ายเสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดวันที่ 9มี.ค.ที่ผ่านมา โดยสับขาหลอกหนีมากบดานอยู่กรุงเทพมหานคร หลังก่อเหตุที่พัทลุง (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง)

 

เปิดประวัติ ไอ้ฉุย คนร้ายยิงตำรวจดับ สายดาร์กตัวจริง มือปืน ค้ายา ไม้เถื่อน?

 

เปิดประวัติ ไอ้ฉุย คนร้ายยิงตำรวจดับ สายดาร์กตัวจริง มือปืน ค้ายา ไม้เถื่อน?

ถึงขนาด พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. นั่งไม่ติด ต้องลงพื้นที่ด้วยตัวเอง สั่งการไปยัง พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. ที่ดูแลงานสืบสวน พร้อม พล ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผช.ผบ.ตร.,พล.ต.ท.นันทเดช ย้อยนวล ผบช.ภ.9 และ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. ทำการไล่ล่า  "ฉุย" "จำรัส รักจันทร์"

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์วันเกิดเหตุ สังคมให้ความสนใจมาก  เนื่องจากแก๊งไอ้ฉุย เหิมเกริมหนัก ขับรถ 3 คัน ประกบยิงรถตำรวจกองปราบ ที่จะเข้าจับกุม นับว่า อุกอาจ ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายและเจ้าหน้าที่ของรัฐ 

 

สำหรับประวัติ "ฉุย" หรือ จำรัส รักจันทร์ เคยเป็น "มือปืน" รับจ้างของนักการเมืองดัง คนหนึ่งที่มีอิทธิพลในพื้นที่ภาคใต้ หลังจากนั้นได้ผันตัวเองเป็นหัวหน้าแก๊ง "มือปืน" เถื่อน คอยรับงานต่างๆทั่วประเทศ ขณะเดียวกัน ยังเป็นพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ 3 จังหวัด สงขลา พัทลุง สตูล 

 

"ฉุย" ไม่เกรงกลัวกฎหมายรับออเดอร์ยา จากผู้สั่งการและกระจายยาด้วยตนเอง โดยมีลูกน้องในเครือข่ายหลายสิบคนคอยฟังคำสั่งการ ก่อนหน้านี้ตำรวจเคยยึดยาบ้าหลายแสนเม็ดของเครือข่าย “ฉุย” ได้ในพื้นที่ อำเภอป่าบอน จังหวัดพัทลุง

 

เปิดประวัติ ไอ้ฉุย คนร้ายยิงตำรวจดับ สายดาร์กตัวจริง มือปืน ค้ายา ไม้เถื่อน?

มีรายงานว่า "ฉุย" รับงานจากนักการเมืองรายหนึ่ง สั่งยิงนักการเมืองที่ชนะการเลือกตั้งล่าสุด ในพื้นที่ อำเภอ เขาชัยสน จังหวัดพัทลุง ซึ่งในพื้นที่นั้นมีผู้สมัครลงเลือกตั้งเพียง 2 คน 

 

"ฉุย" เป็นมือปืนมีระดับและมีการตั้งค่าหัว 100,000 บาท จากคู่อริ ซึ่งไอ้ฉุยมีพฤติกรรม ก่อเหตุแบบนี้มานานกว่า 10 ปี

 

นอกจากนี้แนวทางการสืบสวนของตำรวจยังพบอีกว่า “ฉุย” มีการลักลอบตัดไม้เถื่อนในพื้นที่เขาบรรทัด “ฉุย”หรือ จำรัส รักจันทร์ จึงเป็นผู้ต้องหารายสำคัญที่ตำรวจต้องตัว กระทั่งมาถูกจับกุมได้เมื่อช่วงเช้าวันนี้

 

เปิดประวัติ ไอ้ฉุย คนร้ายยิงตำรวจดับ สายดาร์กตัวจริง มือปืน ค้ายา ไม้เถื่อน?

 

(ขอบคุณข้อมูลบางส่วน จากคมชัดลึก) 

 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด