ณุศาศิริ จับมือ บริษัท CSR ร่วมพัฒนา เลเจนด์ สยาม ด้วยงบลงทุน ทุ่ม 1,700 ล้านบาท รุกธุรกิจใหม่ Medical Technology ปรับ Lagend siam เป็นเมืองมหัศจรรย์กัญชา “Miracle Cannabis Land”

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ที่มีศักยภาพและความพร้อมในการเป็น Cannabis Destination ทั้งด้านการท่องเที่ยว การแพทย์ทางเลือก เริ่มตั้งแต่การปลูก การสกัด และการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อเป็นองค์ความรู้สู่การพัฒนาทุกรูปแบบ รวมทั้งจะเป็นศูนย์กลางในการติดต่อ-จำหน่ายผลิตภัณฑ์กัญชาไทยสู่ตลาดโลก สอดรับกับนโยบายรัฐบาลภายใต้แนวคิด Digital Economy พร้อมทั้งสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าชุมชน สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเศรษฐกิจการท่องเที่ยว ช่วยผลักดันให้ประเทศไทยเป็น Medical HUB ของโลก

 

บริษัทตั้งศูนย์วิจัยนำ “กัญชา กัญชง” เพื่อแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาดโลกซึ่งเรามีแพลตฟอร์มจำหน่ายสินค้าและบริการเพื่อสุขภาพทั้งการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทุกหมวด ที่มีสารสกัดจากกัญชง กัญชา และพืชสมุนไพรไทย  ผ่านทุกช่องทาง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยปรับพื้นที่ในโครงการของ Legend Siam Pattaya จากเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมปรับให้เป็นแหล่งปลูกกัญชา กัญชง ขอใบอนุญาตปลูกพืชกัญชงบนพื้นที่กว่า 60 ไร่  ในเชิงงานศึกษาวิจัย และอยู่ระหว่างขอใบอนุญาตโรงสกัดสาร CBD สารสำคัญจากพืชกัญชง  โดยสร้าง “Cannabis Museum”  เพื่อเป็นศูนย์การเรียนรู้กัญชา กัญชง ของโลก

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด