โลกโซเชียลล้อเลียนภาพ “อดีตเจ้าอาวาส” วัดดังย่านสมุทรปราการ นำยางรัดผมสีดำผู้หญิงมาคาดหัว อ้างเอาไว้รัดแก้ปวดหัว หลังถูกบุกจับคากุฏิมั่วสีกา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

กลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล หลังชาวเน็ตทำภาพแซว พระสมุห์ประสาทพร มหาปุญโญ เจ้าอาวาสวัดดังย่านสมุทรปราการ นำยางรัดผมสีดำของสุภาพสตรีรัดศีรษะ พร้อมอ้างว่ายางรัดผมดังกล่าวเป็นของตนที่เอาไว้รัดศีรษะแก้ปวดหัว หลังเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ “หมอปลา” พร้อมด้วยชาวบ้าน พาสื่อมวลชนเดินทางไปที่กุฏิเจ้าอาวาสวัดบางหญ้าแพรก หลังได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า พบสีกาเข้าไปในกุฏิเจ้าอาวาส โดยมีชาวบ้านในพื้นที่กว่าร้อยคนเดินทางมาร่วมพิสูจน์ความจริงในครั้งนี้ จนสื่อมวลชน ตาไวเหลือบไปเห็นยางรัดผมสีดำของสุภาพสตรี ตกอยู่บนที่นอนของเจ้าอาวาส สื่อมวลชนจึงได้สอบถามว่าเป็นของใคร ตัวเจ้าอาวาสรีบชี้แจงว่ายางรัดผมดังกล่าว เป็นของตนที่เอาไว้รัดศีรษะแก้ปวดหัว ก่อนที่จะแสดงวิธีการรัดศีรษะให้ดู

แซวยับ “อดีตเจ้าอาวาส” มั่วสีกา โชว์ใส่ที่คาดผมแก้ปวดหัว แซวยับ “อดีตเจ้าอาวาส” มั่วสีกา โชว์ใส่ที่คาดผมแก้ปวดหัว

แม้กระทั่ง ทนพ.ภาคภูมิ เดชหัสดิน หรือ “หมอแล็บแพนด้า” นักเทคนิคการแพทย์ชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “เวลาปวดหัวตอนเข้าเวร ผมชอบเอาที่คาดผมมาคาดหัว” โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์ กดไลค์ และแชร์เป็นจำนวนมาก

แซวยับ “อดีตเจ้าอาวาส” มั่วสีกา โชว์ใส่ที่คาดผมแก้ปวดหัว

เช่นเดียวกับนายอัครเดช โยธาจันทร์ หรือ “เบ๊น อาปาเช่” ยูทูปเบอร์ชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊ก  “Benz Apache - เบ๊น อาปาเช่” ระบุว่า “ที่คาดผมที่เจอบนรถพี่เอาไว้แก้ปวดหัวนะ”

แซวยับ “อดีตเจ้าอาวาส” มั่วสีกา โชว์ใส่ที่คาดผมแก้ปวดหัว

ด้าน นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า "ดิชั้นมักใช้ที่คาดผมเวลาดิชั้นปวดหัวค่ะ ปล: ดิชั้นใส่แว่นตา Ophtus รุ่น Hex ค่ะ แก้ปวดหัวได้ดีกว่าที่คาดผมค่ะหลวงพี่

แซวยับ “อดีตเจ้าอาวาส” มั่วสีกา โชว์ใส่ที่คาดผมแก้ปวดหัว

นายสมุทร ประสาทพร อดีตเจ้าอาวาสวัดดังกล่าว ได้ยอมรับว่า การที่อยู่สองต่อสองกับหญิงสาวในยามวิกาลและในที่ลับตาคนมันก็ผิดแล้วโลกติเตียน จึงสมัครใจสึกจากการเป็นพระ ส่วนในเรื่องอื่นๆ ยังไม่ยอมให้การใด ๆ

แซวยับ “อดีตเจ้าอาวาส” มั่วสีกา โชว์ใส่ที่คาดผมแก้ปวดหัว

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด