ชมคลิป สาวสักยันต์ สั่งเสียก่อนเสียชีวิต ระบุ "ถ้าตายเพื่อนไม่ได้รดน้ำศพ"
10 ก.พ. 2565 | tinakit_rat

ชมคลิป สาวสักยันต์ สั่งเสียก่อนเสียชีวิตกับเพื่อนในขณะทำเล็บ ระบุ "ถ้าตายเพื่อนไม่ได้รดน้ำศพ" ในขณะที่ ผบช.น.เตรียมแถลงข่าว 11.00 น.
ข่าว
10 ก.พ. 2565 | tinakit_rat

ชมคลิป สาวสักยันต์ สั่งเสียก่อนเสียชีวิตกับเพื่อนในขณะทำเล็บ ระบุ "ถ้าตายเพื่อนไม่ได้รดน้ำศพ" ในขณะที่ ผบช.น.เตรียมแถลงข่าว 11.00 น.
10 กุมภาพันธ์ 2565 จากกรณีพบชิ้นส่วนศพสาวสักยันต์ ลอยน้ำเจ้าพระยาหลายส่วน วานนี้(9 ก.พ.) ล่าสุด ทราบชื่อแล้วว่า เป็น น.ส.มณีรัตน์ กระจกภาพ หรือ น้องแป้ง อายุ 28 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตามตัวชายคนสนิท และพ่อแม่ มาทำการสอบสวนตั้งแต่ช่วงดึก แต่ยังไม่พบว่าเกี่ยวข้องกับการตายในครั้งนี้
อย่างไรก็ตามความคืบหน้าล่าสุด ได้มีเพื่อนของผู้ตายรายหนึ่งในเฟซบุ๊ก ได้เผยคลิปก่อนเสียชีวิตของผู้ตาย กับเพื่อนที่เป็นช่างทำเล็บ(เล็บสีเหลืองก่อนเสียชีวิต)ในเชิงหยอกล้อว่า
“ถ้าตนเองตาย เพื่อน ต้องโกนหัวบวชหน้าไฟให้นะ มีการสวดอภิธรรม 5 คืน "
นอกจากนี้ยังมีการแสดงความคิดเห็นทำนองว่า "ผู้ตายมักจะพูดสั่งเสียแบบนี้อยู่บ่อยครั้ง พูด 3 วันติดกัน"
ทั้งนี้ วันนี้(10 ก.พ.) พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น. และชุดสืบสวน จะแถลงข้อเท็จจริงการเสียชีวิตของ น.ส.มณีรัตน์ ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล เนื่องจากประชาชนให้ความสนใจในคดีนี้เป็นอย่างมาก