ซินแสเข่ง ทำนายดวงชะตา 3 แกนนำพรรคสร้างอนาคตไทย เมื่อ 3 ดวงชะมารวมตัวกันจะเป็นอย่างไร ประสพความสำเร็จหรือไม่เชิญติดตาม

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ผ่าดวงชะตา 3 ผู้นำพรรคสร้างอนาคตไทย โดย ซินแสเข่ง เป็นอย่างไรเชิญติดตาม

20 มกราคม 2565 เปิดตัวกันไปแล้วเมื่อวานนี้(19 ม.ค.) “พรรคสร้างอนาคตไทย” ของอดีต 4 กุมาร นำโดย ดร.อุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค พร้อมด้วย สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค ในขณะที่หัวขบวนอย่าง ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ ที่จะถูกชูให้เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ยังไม่ปรากฏตัว

 

พรรคสร้างอนาคตไทย ต้องการเข้ามาเล่นการเมืองแบบสร้างสรรค์  ก็ติดตามกันต่อไป แต่ก่อนจะเห็นภาพที่ชัดเจน มาพิจารณาดวงของผู้นำพรรคกันก่อน ซินแสเข่ง อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการสถาบัน โหราศาสตร์ พยากรณ์ แห่งประเทศไทย จะมาวิเคราะห์ดวงชะตาของแต่ท่านว่าจะได้อย่างที่ปรารถนากันหรือไม่ และเมื่อมารวมกันแล้วจะนำพาพรรคเป็นอย่างไร

 

ซินแสเข่ง กล่าวว่า

ดวงชะตาของทั้ง 3 ท่านที่กล่าวมา ต่างดวงต่างชะตา ไม่หนุนซึ่งกันและกัน หากต่อสู้ไปก็อาจจะตัวใครตัวมัน เพราะจะดันสู่ตำแหน่งคู่เสริมดวง ที่จะต้องแกร่งพอที่จะหนุนให้ประสพความสำเร็จได้ ประกอบกับดวงชะตาต่างคนต่างเดิน โอกาสที่จะก้าวสู้เป้าหมายคงยาก

 

สรุปเพิ่มเติมอีกว่า ในช่วงระหว่าง 2 ปี ของพรรคสร้างอนาคตไทย ไปจนถึงปี 2567 หากหัวหน้าพรรคไม่ท้อไม่หมดกำลัง ก็คงได้เห็นพรรคที่เข้มแข็งเกิดขึ้น แต่ต้องฝ่าอุปสรรคต่างๆในรอบปี 2565 และ 2566 และความสำเร็จจะอยู่ในช่วงปี 2567 เป็นต้นไป แต่ก็ถือว่าจะเป็นไปได้สูงสุดในการบริหารพรรคการเมือง ต้องเหนื่อยสุดกับมรสุมต่างๆ ที่จะต้องฟันฝ่าอุปสรรคให้ผ่านพ้นบนเส้นทางที่ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง

สำหรับดวงของแต่ละท่าน  

ผ่าดวงชะตา 3 ผู้นำพรรคสร้างอนาคตไทย โดย ซินแสเข่ง เป็นอย่างไรเชิญติดตาม

ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ วัย 69 ปี รอบนี้เหมือนต้องดูแลสุขภาพตัวเองให้มาก ระวังเจ็บป่วย อีกทั้งในดวงชะตาเหมือนมีชีวิตที่ต้องดิ้นรนด้วยตนเอง ดื้อรั้นอยากรู้อยากเห็น ใจอ่อนใจดี มีเจ้าทุกข์มากชอบช่วยเหลือคนอื่น ปีนี้ตกดวงขัดแย้ง และเบียดเบียนตนเองให้เดือดเนื้อร้อนใจ ทั้งการกระทำของตนเอง และตกในรอบปีแห่งอุปสรรค ดาวเสาร์เข้าเบียดเบียนให้เดือดเนื้อร้อนใจ และตกดวงสุขภาพ

 

ผ่าดวงชะตา 3 ผู้นำพรรคสร้างอนาคตไทย โดย ซินแสเข่ง เป็นอย่างไรเชิญติดตาม

ดร.อุตตม สาวนายน วัย 62 ปี  ถึงแม้นจะมีความพยายามมีความอดทน มีความตั้งใจ แต่ชะตาชีวิตมีเหตุปะทะก่อให้เกิดความแตกแยก ไม่ไว้วางใจ ไม่ปรองดอง เบียดเบียนตนเอง อึดอัดสร้างความรำคาญให้จิตใจ กับลังเล ไม่ไว้วางใจ เรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ใจอ่อนใจดี มีครูบาอาจารย์อยู่ในตน ขาดดวงชะตาการเป็นผู้นำ ความหวังในปี 65 ไม่ประสพความสำเร็จ

 

ด้าน นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ วัย 62 ปี ถึงมีความพยายามมีความตั้งใจ กล้าได้กล้าเสีย ทะเยอทะยาน ไม่นิ่งอยู่กับที่ คาดหวังในการทำสิ่งใดให้ประสพความสำเร็จ แต่ความลังเลไม่มั่นใจตนเอง ตกดวงชะตาสับสน ไม่ปรองดอง ไม่สมหวัง วุ่นวาย อีกทั้งมีเรื่องเบียดเบียนให้เดือดเนื้อร้อนใจกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ให้อึดอัดใจ ถึงมีตำแหน่งที่ดี แต่ไม่มั่นคงในชีวิต

ที่มาข้อมูลจากคมชัดลึก

ผ่าดวงชะตา 3 ผู้นำพรรคสร้างอนาคตไทย โดย ซินแสเข่ง เป็นอย่างไรเชิญติดตาม