นายมนตรี ใหญ่กระโทก อายุ 41 ปี หัวหน้ารปภ. ที่ก่อเหตุข่มขืนลูกบ้านในคอนโดย่านเพชรเกษม เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้ความพยามสนธิกำลังไล่ล่าตัว นายมนตรี ใหญ่กระโทก อายุ41 ปี หัวหน้ารปภ. ที่ก่อเหตุข่มขืนลูกบ้านในคอนโดย่านเพชรเกษม เขตบางเเค บริเวณเขตแนวป่ารอยต่อ ป่าอุทยาน ทุ่งมหาเจริญ เขาอ่างฤาใน  5 จังหวัด ภาคตะวันออก

 

ล่าสุดวันนี้ ( 6 ม.ค.64) เมื่อ 16.09 น. นายมนตรี ได้ติดต่อมาทางเเม่ เข้ามอบตัวกับชุดสืบสวนที่ร่วมกันปูพรหมกดดันต่างจุดต่างๆ ที่บ้านเเม่ของนายมนตรี อ.วังน้ำเย็น เเละ บริเวณบ้านสระหลวง ทุ่งมหาเจริญ โดยตำรวจรับปากว่าจะคุ้มกันความปลอดภัย เเละ จะนำตัวนายมนตรี เข้ากรุงเทพมหานคร เพื่อนำไปดำเนินคดี

 

ด่วน ! “มนตรี” รปภ.หื่น ขอมอบตัวแล้ว ที่บ้านแม่ จ.สระเเก้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ตำรวจได้ระดมกำลัง ขึ้นไปบนเขาบริเวณบ้านสระหลวง หลังจากที่ได้รับเเจ้งจากชาวบ้านว่า พบนายมนตรี มานั่งกินข้าว โดยเดินเข้าไปในป่าลึก3กิโลเมตร จากนั้นได้ระดมกำลังกันมาใช้สุนัขดมกลิ่น ค้นตัวนายมนตรี ที่บ้านน้าชายนายมนตรี ที่อ.แปลงยาว ขณะนั้นญาติของนายมนตรีก็ได้โทรศัพท์เข้ามาหา ว่านายมนตรีได้เข้ามอบตัว

 

ด่วน ! “มนตรี” รปภ.หื่น ขอมอบตัวแล้ว ที่บ้านแม่ จ.สระเเก้ว

 

 

ด่วน ! “มนตรี” รปภ.หื่น ขอมอบตัวแล้ว ที่บ้านแม่ จ.สระเเก้ว

 

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ ผบก.สส.ภ.2 เปิดเผยว่า มีเจ้าหน้าที่ได้ยินเสียงปืนสวนมา ซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะพกปืน แต่ยังไม่ทราบชนิด