คนร้ายบุกเดี่ยว ใส่หมวกสีแดงลิเวอร์พูล วิ่งราวทรัพย์ร้านทองในตัวเมืองกำแพงเพชร ได้สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท 1 เส้น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

 เป็นภาพกล้องวงจรปิดบันทึกภาพพฤติกรรมคนร้าย เข้ามาก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ในร้านทองนพเก้า ทองเยาวราช ตั้งอยู่เลขที่ 144-146 ถ.เจริญสุข ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร

 

คนร้าย ลักษณะรูปร่างสันทัด ผิวดำ การแต่งกายเสื้อแขนยาวสีขาว กางเกงสามส่วนสีเข้ม ใส่หน้ากากอนามัย สวมหมวกสีแดง ตราลิเวอร์พูล ทำทีเป็นคุยโทรศัพท์เดินข้ามาภายในร้านแล้ว จากได้ขอเลือกดูสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท จากเจ้าของร้าน

 

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองกำแพงเพชร

เมื่อเจ้าของร้านยกถาดสร้อยคอทองคำมาให้เลือก เมื่อคนร้ายได้หยิบสร้อยคอทองคำมาดูหนึ่งเส้น ฉวยโอกาสจังหวะเจ้าของร้านเผลอ คว้าสร้อยคอทองคำวิ่งหนีออกไป ที่จอดรถจักรยานยนต์ไว้ แล้วขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

 

 

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองกำแพงเพชร

 

หลังจากเกิดเหตุในเวลา 17.37 น.วันที่ 5 มกราคม 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ จึงได้นำกำลังเข้าตรวจสอบอย่างรวดเร็ว โดยมี พ.ต.อ.ธนัท แสงตันชัย ผกก.สภ.เมืองกำแพงเพชร พร้อมด้วยรองผกก.สภ.เมืองกำแพงเพชร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจป้องกันและปราบปราม

 

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองกำแพงเพชร

ในที่เกิดเหตุ พบนายสมบูรณ์ พินิตไพศาล เจ้าของร้าน ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุในเวลาประมาณ 14.13-14.17 น. คนร้ายได้เข้ามาภายในร้านแล้วหนึ่งครั้ง ทำทีมาขอเลือกซื้อสร้อยคอทองคำซึ่งใช้เวลาประมาณ 5 นาที ก็ออกไปจากร้าน

 

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองกำแพงเพชร

 

หลังจากนั้นเวลา 17.37 น. คนร้ายได้เข้ามาภายในร้านใหม่อีกครั้ง เพื่อมาขอซื้อสร้อยคอทองคำ จึงได้ยกถาดสร้อยคอทองคำมาให้เลือก เมื่อคนร้ายหยิบเลือกดูไปหนึ่งเส้น ใช้จังหวะที่เผลอจึงคว้าสร้อยคอทองคำวิ่งออกจากร้านไป

 

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองกำแพงเพชร

 

ทั้งนี้  ตนเองพยายามวิ่งตามไป แต่วิ่งไม่ทันคนร้าย เนื่องจากคนร้ายได้ขับขี่รถจักรยายนต์ที่จอดเตรียมการไว้หลบหนีไป จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบดังกล่าว ทั้งนี้ ท่านใด พบเห็นบุคคลต้องสงสัยตามคลิป วิดีโอ สามารถแจ้งได้ที่ พ.ต.ท.นพคุณ อนันตวงศ์ โทร 086-5742554 หรือ สภ.เมืองกำแพงเพชร 055-716868

 

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองกำแพงเพชร