background-defaultbackground-default
ภาพยนตร์ Don’t Look Up ให้เบอร์เซ็กซ์โฟน

Netflix มีของเล่นให้แฟนๆ จับผิดอีกแล้ว ล่าสุดหนังเรื่อง Dont Look Up ที่เป็นแหล่งรวมดาราดังอย่าง Leonardo DiCaprio กับ Jennifer Lawrence ก็โดนลองดี เมื่อมีคนลองโทรไปที่เบอร์ฮอทไลน์ แล้วพบว่าเป็นศูนย์บริการเซ็กซ์โฟน!!!

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ภาพยนตร์ Don’t Look Up ให้เบอร์เซ็กซ์โฟน

 

จะถือว่าเป็นหนังฟอร์มใหญ่ที่ฉายผ่านค่าย Streaming Service อย่าง Netflix ก็ได้ เพราะแค่ชื่อนักแสดงก็ต้องบอกว่าเป็นศูนย์รวมของระดับยอดฝีมือ แค่ชื่อดารานำก็การันตีแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence, Cate Blanchett และ Meryl Streep แถมยังได้ผู้กำกับ Adam Mckay ก็เลยทำให้หนังเรื่องนี้ ครบเครื่องเอามากๆ 

 

แม้ว่าตัวหนังจะ "แซะการเมือง" พยายามสื่อสารว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าได้ "ผู้นำที่ไม่เอาไหน" ตัดสินใจไม่ได้ เน้นพวกพ้อง ปิดข่าว ผ่านมุมมองของ 2 ฝ่าย คือ ฝ่ายที่สนับสนุนกับฝ่ายที่ต่อต้าน แต่ก็มีจุดที่ทำให้ผู้ชมอย่างได้ร่วมสนุก โดยไม่แน่ใจว่า ผู้กำกับจงใจหรือไม่ นั่นคือหมายเลขฮอทไลน์  ที่เรียกร้องให้ชาวอเมริกันโทรเข้าไป เพื่อให้ใจร่มๆ ตอนที่ดาวหางกำลังพุ่งเข้าหาโลก 

 

ในหนัง DiCaprio รับบท Dr. Randall Mindy หัวหน้าที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ประจำ ทำเนียบขาว ได้พูดว่า "ตอนนี้ พวกคุณหลายล้าน กำลังมีข้อสงสัยและคำถามเหมือนกันเกี่ยวกับดาวหางที่กำลังใกล้เข้ามา"

 

ภาพยนตร์ Don’t Look Up ให้เบอร์เซ็กซ์โฟน

 

"นี่คือเหตุผลที่ BASH Cellular ร่วมมือกับรัฐบาลสหรัฐฯ ตั้งสายด่วนขึ้นใหม่ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพื่อตอบคำถามของพวกคุณทั้งหมด และใครจะรู้ ... บางที นักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งของเรา อาจเป็นเพื่อนที่เราทุกคนต้องพึ่งพาในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนได้"

 

ภาพยนตร์ Don’t Look Up ให้เบอร์เซ็กซ์โฟน

 

เบอร์สายด่วนที่ปรากฎบนจอ คือ 1-800-532-4500 แน่นอนว่า มีคนดูหลายคนอยากพิสูจน์กันอยู่แล้วว่า มันใช้งานได้จริงหรือไม่ และปรากฎว่า สิ่งที่พวกเขาได้รับคือคำตอบที่แสนจะอบอุ่นว่า "ยินดีต้อนรับสู่สายด่วนที่ร้อนแรงที่สุดของอเมริกา... สาวๆ สุดฮอตกำลังรอคุยกับคุณอยู่ กดหนึ่ง สาวๆ กำลังรอคุยกับหนุ่มๆ ที่น่าสนใจและกำลังตื่นเต้นฟรี....กดสอง เพื่อเชื่อมต่อฟรีทันที" 

 

ผู้กำกับ Adam Mckay ก็ได้แต่หัวเราะ และบอกว่า มันเป็นเบอร์ที่ตั้งขึ้นมาหลอกๆ หนังที่ได้รับความนิยมหลายเรื่อง ก็มีเบอร์โทรหลอกๆ แบบนี้แหละ..... ตอนนี้ Don't Look Up รั้งอันดับ 2 หนังยอดนิยมของ Netflix และติด top 10 ใน 92 ประเทศ จากการฉายต่อเนื่อง 111 ล้านชั่วโมง ระหว่างวันที่ 20-26 ธันวาคม

 

ภาพยนตร์ Don’t Look Up ให้เบอร์เซ็กซ์โฟน

ภาพยนตร์ Don’t Look Up ให้เบอร์เซ็กซ์โฟน

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด