พลังประชารัฐ เคาะพรุ่งนี้ส่ง "สรัลรัศมิ์ เตชะจิรสิน" ลงชิงส.ส.เขตหลักสี่ แทนเก้าอี้สามีที่ถูกศาลรธน.สั่งพ้นสมาชิกภาพส.ส. เจ้าตัวมั่นใจชนะแน่ 3 ปีลงพื้นที่ตลอด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

การเลือกตั้งซ่อมส.ส.กทม.เขตหลักสี่-จตุจักร (บางส่วน) เป็นที่ชัดเจนว่า พรรคพลังประชารัฐ จะส่ง นางสรัลรัศมิ์ เตชะจิรสิน ภรรยา นายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส.กรุงเทพ ลงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขตหลักสี่-จตุจักร(บางส่วน) โดยพรรคพลังประชารัฐ จะมีการประชุมกันในวันพรุ่งนี้ (28 ธ.ค.64) ตามคำเปิดเผยของ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคที่เปิดเผยกับ "เนชั่นออนไลน์" 

 

วันนี้ (27 ธ.ค.64) ร.อ.ธรรมนัส และนางสรัลรัศมิ์ เตชะจิรสิน ลงพื้นที่จ.นครราชสีมา พร้อมกับ พล.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่จ.นครราชสีมา โดยเนชั่นออนไลน์ สัมภาษณ์พิเศษ ร.อ.ธรรมนัส เรื่องการส่งผู้สมัครลงเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขตหลักสี่-จตุจักร โดยเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ระบุว่า จะส่งนางสรัลรัศมิ์ โดยวันพรุ่งนี้ (28 ธ.ค.64) พรรคจะมีประชุมพรรคเพื่อมีมติดังกล่าว

พลังประชารัฐ ส่ง "สรัลรัศมิ์"ลงซ่อมส.ส.เขตหลักสี่

ขณะที่นางสรัลรัศมิ์ บอกกับ "เนชั่นออนไลน์" ว่า เธอมีความพร้อมที่จะลงสมัครรับเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขตหลักสี่-จตุจักร เพราะตลอด 3 ปีกว่า ที่นายสิระ เป็นส.ส. นายสิระ ทำหน้าที่ในสภาฯ ส่วนงานพื้นที่เป็นงานที่เธอลงไปพบปะ และรับฟังความเดือดร้อนของประชาชน รวมถึงการช่วยเหลือประชาชนในช่วงโควิด-19 เพราะฉะนั้นอยากให้ไปถามชาวบ้านได้ว่า ใครเป็นเจ้าของพื้นที่ (ยิ้ม)

 

นางสรัลรัศมิ์ บอกด้วยว่า หลายครั้งที่ลงพื้นที่ ชาวบ้านต่างพูดว่าอยากตอบแทน และเมื่อนายสิระ พ้น ส.ส. ชาวบ้านต่างก็พูดว่า ไม่คิดว่าจะได้มีโกาสตอบแทนบุญคุณเร็วขนาดนี้ 

พลังประชารัฐ ส่ง "สรัลรัศมิ์"ลงซ่อมส.ส.เขตหลักสี่

สำหรับนางสรัลรัศมิ์ ประธาน กต.ตร.สน.ทุ่งสองห้อง เป็นกรรมการบริษัท และหุ้นส่วนใน หจก. / บริษัท วิภาวดี พาเลซ จำกัด / หจก.ไทยสงวนอีควิปเม้นท์ / หจก.ไทยเอส.วี.อิมพอร์ท 

พลังประชารัฐ ส่ง "สรัลรัศมิ์"ลงซ่อมส.ส.เขตหลักสี่

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด