หนุ่มนักดนตรีพาแฟนสาว ซิ่งบิ๊กไบค์ ย้อนศรขึ้นสะพานข้ามแยกดินแดง โดนแท็กซี่ชน ไฟลุกท่วมทั้ง 2 คัน บาดเจ็บสาหัส

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

26 ธันวาคม 2564 เมื่อเวลา 03.20 น. ตำรวจ สน.ดินแดงได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกัน บนสะพานข้ามแยกสามเหลี่ยมดินแดง แล้วเกิดเพลิงไหม้มีผู้ได้บาดเจ็บ จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่สีเขียวเหลือง มีไฟลุกท่วมบริเวณกระโปรงหน้าไปจนถึงบริเวณห้องโดยสาร ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ จอดพลิกคว่ำอยู่ไฟลุกไหม้ทั้งคัน ตำรวจสายตรวจ ปฏิบัติการพิเศษ 191 พร้อมกู้ภัยต้องจอดรถปิดสะพานดังกล่าวไม่ให้รถขึ้นไป จากนั้นได้ประสานขอรถดับเพลิงมาระงับเพลิงไหม้

หนุ่มนักดนตรีพาแฟนสาว ซิ่งบิ๊กไบค์ ย้อนศร แท็กซี่ชนไฟลุกท่วม เจ็บสาหัส

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ใช้รถน้ำ 1 คันเข้าสกัดเพลิงประมาณ 15 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงให้สงบลงได้ ห่างไปประมาณ 5 เมตร พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้ขี่รถจักรยานยนต์ คือนายอัฐพล ณ รัชกาล อายุ 29 ปี บาดเจ็บสาหัส กู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลราชวิถีโดยด่วนและผู้หญิงที่ซ้อนท้ายกันมาบาดเจ็บที่หน้าอกกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลเปาโล โชคชัย4

 

นอกจากนี้บริเวณจุดเกิดเหตุยังพบ กีต้าร์เบสไฟฟ้าตกอยู่ ทราบว่าเป็นของคนขับขี่รถจักรยานยนต์ ส่วนคนขับรถแท็กซี่และผู้โดยสารไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นทราบว่าคนขับขี่รถจักรยานยนต์ เลิกจากการเล่นดนตรี กำลังจะกลับบ้านย่าน ประชาสงเคราะห์

หนุ่มนักดนตรีพาแฟนสาว ซิ่งบิ๊กไบค์ ย้อนศร แท็กซี่ชนไฟลุกท่วม เจ็บสาหัส

นายคมสัน โคจร อายุ 52 ปีคนขับรถแท็กซี่ เล่าว่า กำลังจะพาผู้โดยสารไปส่งที่สถานีรถไฟหัวลําโพง มาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถจักรยานยนต์ขี่สวนทางมา จึงชนกันอย่างจัง และลากรถจักรยานยนต์ไปกว่า 20 เมตร จนเกิดไฟลุกไหม้ที่รถจักรยานยนต์ ก่อนจะลุกลามมาที่รถของตน จึงรีบลงจากรถพร้อมกับผู้โดยสาร และประสานให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ร้อยเวร สน.ดินแดง ได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุและสอบปากคำพยานแวดล้อม เพื่อใช้ประกอบในสำนวนคดี และตรวจสอบหาสาเหตุ ก่อนที่จะสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสองคนเพิ่มเติม

 

ทั้งนี้สะพานลอยข้ามแยกสามเหลี่ยมดินแดง ห้ามไม่ให้รถจักรยานยนต์ขึ้นไปใช้งาน เนื่องจากมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกันได้ ที่ผ่านมามักเกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้งทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน

หนุ่มนักดนตรีพาแฟนสาว ซิ่งบิ๊กไบค์ ย้อนศร แท็กซี่ชนไฟลุกท่วม เจ็บสาหัส

หนุ่มนักดนตรีพาแฟนสาว ซิ่งบิ๊กไบค์ ย้อนศร แท็กซี่ชนไฟลุกท่วม เจ็บสาหัส