สปส. ชวนนายจ้าง เร่งลงทะเบียนให้ลูกจ้างผ่านระบบ e-service เพื่อฉีดวัคซีนเข็ม 3 หรือ "บูสเตอร์โดส" ภายในวันที่ 31 ธ.ค.นี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

24 ธันวาคม 2564 นายบุญสงค์ ทัพชัยยุทธ์ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม เปิดเผยถึงการเร่งดำเนินการกระจายวัคซีนโควิด-19 เข็มกระตุ้น สําหรับผู้ประกันตนที่ได้รับวัคซีนครบ 2 เข็มไปแล้ว ให้ฉีดวัคซีนกระตุ้นเข็ม 3 ตามระยะเวลาที่เหมาะสม ตามข้อกำหนดของกระทรวงสาธารณสุข   

 

โดยสำนักงานประกันสังคม ได้เริ่มให้ผู้ประกันตนที่มีความประสงค์จะรับการฉีดวัคซีนเข็ม 3 หรือ "บูสเตอร์โดส" สามารถแจ้งนายจ้าง ฝ่ายบุคคล หรือ HR เพื่อลงทะเบียนฉีดวัคซีนดังกล่าวผ่านระบบ e-Service ในเว็บไซต์สำนักงานประกันสังคม www.sso.go.th  

เช็กเงื่อนไข! สปส.เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนเข็ม 3 ภายใน 31 ธ.ค. นี้

โดยสำนักงานประกันสังคม ได้เปิดให้บริการลงทะเบียนมาตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา และมีนายจ้างลงทะเบียนให้ลูกจ้างที่เป็นผู้ประกันตนเข้ารับบริการฉีดวัคซีนแล้วเป็นจำนวนมาก โดยสำนักงานประกันสังคมจะเริ่มฉีดวัคซีนเข็ม 3 ให้กับผู้ประกันตนในเดือนมกราคม 2565 นี้

เช็กเงื่อนไข! สปส.เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนเข็ม 3 ภายใน 31 ธ.ค. นี้

ทั้งนี้ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม ยังได้เน้นย้ำและเชิญชวนให้นายจ้างเร่งลงทะเบียนให้ลูกจ้างที่เป็นผู้ประกันตนเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็ม 3 ผ่านระบบ e-Service ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด และควบคุมโรคด้วยการฉีดวัคซีนให้ครบถ้วน หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สายด่วน 1506 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

เช็กเงื่อนไข! สปส.เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนเข็ม 3 ภายใน 31 ธ.ค. นี้

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด