ยังคงครองความเป็น "คุณพ่อสายมุ้งมิ้ง" สำหรับ "เดอะ ร็อค" ดเวย์น จอห์นสัน แม้จะกล้ามใหญ่แต่หัวใจเต็มเปี่ยมด้วยความเป็น "มนุษย์พ่อ" ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์คลิปวิดีโอที่ "จัสมิน" ลูกสาววัย 6 ขวบ กำลังเอาปากกาสีละเลงใบหน้าอย่างสนุกสนาน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

"เดอะ ร็อค" ดเวนย์ จอห์นสัน นักแสดงกล้ามใหญ่ขวัญใจมหาชน ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเขายอมทำได้ทุกอย่างเพื่อความสุขของ "จัสมิน" ลูกสาวตัวน้อย ในคลิปวิดีโออบอุ่นหัวใจที่เขาโพสต์ลงในไอจีแสดงให้เห็นคุณพ่อวัย 49 ปี นั่งอย่างอดทนให้ลูกสาวตัวน้อยวาดรูปทั้งบนใบหน้าและศีรษะ เพื่อให้เธอมีความสุขในวันเกิดอายุครบ 6 ขวบ ซึ่งเขาได้แคปชั่นว่า

 

"Happy Birthday Jazzy!!!. My baby girl turns 6 years old today.

 

เดอะ ร็อค ได้ถามลูกสาวด้วยว่า

 

"ทำไมลูกตามันไปอยู่บนหน้าผากพ่อล่ะ?"

 

"พ่อไม่รู้ว่ามันเป็นความคิดที่ดีหรือเปล่านะ"

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by therock (@therock)

 

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเดอะ ร็อค ทุ่มเทความรักให้ลูกสาวตัวน้อยอย่างหมดหัวใจ จากคำอวยพรที่เขาถมใส่เธอ เช่น

 

"เข้มแข็ง น่ารัก อิสระ มีความสุข สร้างสรรค์ มั่นใจ และที่สำคัญน่ารักและใจดี"

 

"พ่อภูมิใจในตัวลูก พ่อจะคอยสนับสนุนลูกและในฐานะพ่อ พ่อจะอยู่ที่นี่เพื่อนำทางชีวิตลูกด้วยหัวใจและสองมือของพ่อ"

 

เขายังยกย่องลอเรน แฮสเชียน ผู้เป็นภรรยา ในฐานะแม่ที่เป็นแบบอย่าง และบอกด้วยว่าเธอนั้นแสนดีไม่มีใครเทียบได้ และบอกว่าจะรีบกลับบ้านไปหาด้วย 

 

ด้วยรัก...มนุษย์พ่อ "เดอะ ร็อค" จึงยอมหน้าเละ

นอกจากจัสมินแล้ว เดอะ ร็อค ยังมีลูกสาวอีก 2 คน คือ เทียน่า วัย 3 ขวบ ที่เกิดกับลอเรน และซีโมน อเล็กซานดรา วัย 20 ปี ที่เกิดกับแดนี่ การ์เซีย ภรรยาเก่า และกำลังเดินตามรอยเขาด้วยการเซ็นสัญญาเข้าสังกัด  WWE เป็นนักมวยปล้ำที่อายุน้อยที่สุดของค่าย ส่วนแดนี่แม้ชีวิตคู่จะจบลงแต่เธอกับเดอะ ร็อค ก็ยังเป็นเพื่อนสนิทกัน และแดนี่ก็ยังทำหน้าที่ "โปรดิวเซอร์" ให้กับเขาในหลายโปรเจกต์