เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจังหวัดนครปฐม กดดันไล่ล่า บุกเข้าจับกุมนักโทษ ที่แหกคุก มทบ.11 ได้เพิ่มอีก 2 ราย ผู้ต้องขังคดียาเสพติด และคดีลักทรัพย์

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

หลังจากเกิดเหตุนักโทษชาย จำนวน 9 ราย แหกคุก เรือนจำ  มทบ.11 ต.ทุ่งน้อย อ.เมืองนครปฐม โดยกล้องวงจรปิดจับภาพนักโทษ  ได้เดินเท้าเข้ามาในพื้นที่หมู่ที่ 6 ตำบลบ่อพลับ โดยเจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามควายเผือก จ.นครปฐม รีบเร่งค้นหาอย่างจับกุม และแจ้งพี่น้องประชาชนช่วยสังเกตคนแปลกหน้า และสามารถจับกุมนักโทษได้แล้ว 2 ราย

 

สำหรับ นักโทษ 2 ที่เข้ามอบตัว คือ นายเอกราช แป้งกลั่น อายุ 18 ปี ความผิดฐาน พ.ร.บ.ยาเสพติด และนายนัถกร มาตรวังแสง อายุ 24 ปี ความผิดฐานลักทรัพย์

เจ้าหน้าที่ตามรวบนักโทษแหกคุกมทบ.11ได้เพิ่มอีก2ราย

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจังหวัดนครปฐม กดดัน และไล่ล่า บุกเข้าจับกุมนักโทษที่หลบหนีได้เพิ่มอีก 2 ราย คือ นายไพฑูรย์ มีคลองแบ่ง ข้อหายาเสพติด และนายบำรุง วงศ์สว่าง ข้อหายาเสพติด รวมแล้วจับกุมนักโทษได้ 4 ราย

เจ้าหน้าที่ตามรวบนักโทษแหกคุกมทบ.11ได้เพิ่มอีก2ราย

ส่วนที่ยังหลบหนีอยู่อีก 5 ราย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดนครปฐม ชุดสืบสวนสามควายเผือก ออกไล่ล่าติดตามผู้ต้องหาแหกคุกมณฑลทหารบก 11 เรือนจำชั่วคราวทุ่งน้อย ต่อไป

 

เจ้าหน้าที่ตามรวบนักโทษแหกคุกมทบ.11ได้เพิ่มอีก2ราย

นักโทษที่หลบหนีออกจากเรือนจำชั่วคราวทุ่งน้อย (มทบ.11) ต.ทุ่งน้อย เจ้าหน้าที่เรือนจำพลเรือนแจ้งว่ามีนักโทษเข้าใหม่ ที่ถูกแยกกักตัวตามมาตราป้องกันโรคโควิดหลบหนีไปจากเรือนนอนชาย (พลเรือน) 9 คน 

 

จากการตรวจสอบนักโทษ 9 คน ได้ใช้ใบเลื่อยตัดเหล็ก ทำการตัดซีกลูกกรงห้องขังเรือนนอนแล้วหลบหนีไปออกจากเรือนจำ

 

จากการตรวจสอบภายในเรือนจำชั่วคราวทุ่งน้อย บริเวณเหล็กกรงหน้าห้องคุมขังพบถูกตัดไป 1 ช่อง มีขนาดสูง 30 ซ.ม. กว้าง 19 ซ.ม. และพบใบเลื่อยตัดเหล็กถูกวางทิ้งไว้ใกล้ห้องน้ำ

 

ต่อมา ตรวจสอบบริเวณกำแพงรั้วของเรือนจำ ซึ่งมีลวดหนามตั้งอยู่ด้านบน มีเสื้อผ้าของนักโทษ หลายชิ้นวางพาดลวดหนามไว้ คาดเป็นเส้นทางที่ใช้หลบหนี

เจ้าหน้าที่ตามรวบนักโทษแหกคุกมทบ.11ได้เพิ่มอีก2ราย

ทั้งนี้ หากพบเห็น หรือพบผู้ต้องสงสัย โปรดโทรแจ้ง 191 หรือ 034-395500 สภ.สามควายเผือก