ดราม่าอีกคู่สำหรับอดีตพระเอกดัง “อาร์ตี้ ธนฉัตร” และภรรยาสาว “ส้ม ศุภมาศ” ที่ล่าสุดภรรยาสาวออกมาประกาศผ่านโซเชียลเรื่องรักล่ม พร้อมตามตัวสามีมาเซ็นใบหย่า และจัดการกับภาระที่ทิ้งไว้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ฮือฮาในโลกโซเชียลเมื่อ “ส้ม ศุภมาศ” ภรรยาสาวของอดีตพะเอกดัง “อาร์ตี้ ธนฉัตร” เมื่อสาวส้มได้ออกมาประกาศถึงข่าวรักล่ม ผ่านอินตราแกรม @zompeedspm

 

พร้อมบอกเล่าถึงชีวิตแต่งงานที่ผ่านมาว่าได้ทำหน้าที่สามี – ภรรยาที่ดีต่อกันเสมอมา แต่ขณะนี้ทุกอย่างมาถึงจุดจบแล้ว และตนเองก็ต้องการจะความสุขอีกครั้ง แต่เนื่องจากไม่สามารถติดต่อกับ “อาร์ตี้” ได้ จึงต้องโพสต์ขอให้ฝ่ายชายไปจดทะเบียนหย่า และจัดการกับภาระที่ทิ้งไว้

 

รักล่ม ! ภรรยาสาวอดีตพระเอกดัง “อาร์ตี้ ธนฉัตร” โพสต์ตามสามีเซ็นใบหย่า

"ไม่เคยคิดว่าจะต้องมาโพสต์เรื่องส่วนตัวในโซเชียลเลยค่ะ ต้องขอโทษจริงๆ ค่ะ แต่วันนี้โซเชียลคงเป็นทางออกเดียวที่เรื่องต่างๆ จะจบลงสักทีค่ะ

 

เนื่องจากส้มและพี่อาร์ตี้ได้ยุติความสัมพันธ์กันมาได้ระยะหนึ่ง แต่ยังไม่ได้จดทะเบียนหย่ากันค่ะ จนวันหนึ่งส้มได้ทราบเหตุการณ์หลายอย่างที่พี่อาร์ตี้ทำ และได้คิดไตร่ตรองอย่างดีกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้มั่นใจว่าไม่สามารถมีชีวิตคู่กับพี่อาร์ตี้ได้อีกแล้วค่ะ

 

รักล่ม ! ภรรยาสาวอดีตพระเอกดัง “อาร์ตี้ ธนฉัตร” โพสต์ตามสามีเซ็นใบหย่า

 

จึงได้ทำการติดต่อพี่อาร์ตี้และทางครอบครัวพี่เขา เพื่อให้มาทำการจดทะเบียนหย่าและเคลียร์ภาระต่างๆ ที่ได้มีไว้ให้ทางส้มค่ะ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ในทุกช่องทางค่ะ

 

หลายคนอาจคิดว่าทำไมไม่พูดกันส่วนตัว ไม่ใจเย็น ส้มเย็นมากๆ ค่ะ อดทนมาตลอด แต่ภาระที่เขาทิ้งไว้ก็หนักมากค่ะ ส้มพยายามอย่างที่สุดค่ะที่จะติดต่อพูดคุยเป็นระยะเวลานานพอสมควรค่ะ แต่ไม่มีการรับสาย โทรกลับ หรือติดต่อกลับใดๆ ค่ะ

 

รักล่ม ! ภรรยาสาวอดีตพระเอกดัง “อาร์ตี้ ธนฉัตร” โพสต์ตามสามีเซ็นใบหย่า

 

แน่นอนค่ะว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากให้ชีวิตคู่การแต่งงานไม่ประสบความสำเร็จ และจบลงแบบนี้ค่ะ คำว่าผู้หญิงมีแต่เสียค่ะ และดูน่าอายที่ต้องมาพูดเรื่องแบบนี้

 

ส้มใช้ความพยายาม และทำหน้าที่ภรรยาที่ดี ซื่อสัตย์แบบเต็มที่ที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้ค่ะ เพื่อจะประคับประคองความรักของเราให้มั่นคง แต่ส้มไม่สามารถรั้งคนจะไปได้ค่ะ

 

แต่ถ้าถามว่าถ้าสามารถแก้ไขอดีตได้ ก็คงเลือกแต่งงานและใช้ชีวิตกับพี่อาร์ตี้เหมือนเดิมค่ะ เพราะตลอดเวลาที่รู้จักพี่อาร์ตี้มาถือเป็นช่วงเวลาที่ดีช่วงนึงเลยค่ะ เราผ่านอะไรด้วยกันมามากค่ะ ทำให้ส้มโตขึ้นมากๆ ค่ะ เขาเป็นสามีที่ดีอบอุ่นมาตลอดค่ะ จนไม่เคยคิดว่าจะมีเหตุการณ์นี้ หรือทำเรื่องราวเหล่านี้กับส้มค่ะ

 

รักล่ม ! ภรรยาสาวอดีตพระเอกดัง “อาร์ตี้ ธนฉัตร” โพสต์ตามสามีเซ็นใบหย่า

 

ส้มทำดีที่สุดแล้วจริงๆ ค่ะ กว่าจะออกมาโพสต์แบบนี้ได้ส้มผ่านเวลาที่ยากลำบากมาหลายเหตุการณ์ ทำให้ส้มเรียนรู้เลยค่ะเวลาเราทุกข์เราจะมองชัดมากขึ้นจริงๆ ค่ะ

 

หวังว่าโพสต์นี้จะช่วยให้พี่อาร์ตี้ และคนที่เห็นหรือรู้จักพี่อาร์ตี้ ช่วยบอกแจ้งให้พี่อาร์ตี้มารับผิดชอบการหย่าและไม่ทิ้งภาระไว้แบบนี้นะคะ ให้เรื่องร้ายๆ จบลงสักทีนะคะ

 

ส้มแค่อยากใช้ชีวิตที่สามารถกินอิ่มนอนหลับ ไม่มีเรื่องเครียด ผ่านพ้นเรื่องเหล่านี้ และอนุญาตให้ตัวเองมีความสุขกับชีวิตได้อีกครั้งสักทีค่ะ - ส้ม -"

 

รักล่ม ! ภรรยาสาวอดีตพระเอกดัง “อาร์ตี้ ธนฉัตร” โพสต์ตามสามีเซ็นใบหย่า