ครูถึงกับอึ้ง หลังจากได้ยินนักเรียนชาย ป.3- ป.6 คุยกันเรื่องพระให้ปั่นจรวด เรียกมาซัก ร่ายยาว พระในวัดข้างโรงเรียน เรียกให้ไปช่วยสำเร็จความใคร่ แล้วจ่ายให้คนละ 30 บาท เผย เคยมีสีกามาแวะเวียนก่อนหน้านี้ คาดของขาดจึงใช้บริการนักเรียนแทน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

27 พฤศจิกายน 2564  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้ได้รับการร้องทุกข์จากครู เอ (นามสมมุติ)ครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ว่ามีพระรูปหนึ่งอายุประมาณ 42 ปี จำวัดอยู่ติดกับโรงเรียน มีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศเด็กชายในโรงเรียนหลายคน

 

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ครูเอ ได้ส่งคลิปภาพการสัมภาษณ์ เด็กชายชั้น ป. 5 คนหนึ่ง ที่ได้ถูกพระบัติ(นามสมมุติ)กระทำการอนาจาร ด้วยการเรียกให้เด็กนักเรียนชั้น ป.3- ป.5 เข้าไปพบแล้วบอกกึ่งบังคับว่าจะให้เงิน ถ้ามาปั่นจรวดให้(ปั่นอวัยวะเพศ)จากนั้นเด็กชายชั้น ป.5 ได้ทำตามที่พระให้ทำ เด็กชาย ป.5 เมื่อยล้า จึงให้เด็กชาย ป.3 ปั่นจรวดต่อ จนสำเร็จความใคร่ จากนั้นพระได้จ่ายเงินให้เด็กคนละ 30 บาท
ครูแทบช็อก ป.5 เผยพระเรียกปั่นจรวดจนสำเร็จจ่ายคนละ 30 บาท

ครูเอ เล่าด้วยว่า สาเหตุที่รู้เรื่อง เพราะมีเด็กนักเรียนคุยเล่นกันหลายคนว่า”ใครอยากไปปั่นจรวด”จะได้เงินคนละ 30 บาท ตนแปลกใจ และเรียกเด็กมาซักถาม กระทั่งรู้ความจริงดังกล่าว และยังทราบว่ามีเด็กนักเรียนหลายคนถูกพระรูปนี้เรียกไปทำในลักษณะนี้มาแล้วหลายคน การกระทำดังกล่าวของพระรูปนี้ ถือว่าไม่ถูกต้องที่ทำกับเด็ก และเข้าข่ายล่วงละเมิดเด็ก เพราะทุกครั้งที่พระให้เด็กกระทำให้ พระยังกระทำเด็กด้วยการจับอวัยวะเพศของเด็กทุกครั้ง โดยหลังจากนี้จะพาผู้ปกครองเด็กไปแจ้งความดำเนินคดีกับพระรูปนี้ เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างต่อไป


โดย - เรืองรุจ วังแจ่ม
 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด