โซเชียลสุดประทับใจ ร่วมยินดีงานแต่งสาวกู้ภัย กับ หนุ่มที่เคยประสบอุบัติเหตุ จูงมือลอดซุ้มลอดซุ้มกระบองไฟ หลังพบรักกันในที่เกิดเหตุ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

กลายเป็นไวรัสสุดประทับใจในโลก Tik Tok  เมื่อผู้ใช้ที่ชื่อว่า “@siamburiram3”  ได้โพสต์เผยแพร่คลิปงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่ง  จูงมือลอดซุ้มกระบองไฟของเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ใช้ตอนลงพื้นที่เกิดเหตุ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยคนอื่น ๆยืนถือกระบองแสดงความยินดี

 

โซเชียลแห่ยินดี ! งานแต่ง “สาวกู้ภัย” กับ “แฟนหนุ่ม” หลังพบรักในที่เกิดเหตุ

 

ทำเอาชาวโซเชียลร่วมแสดงความดีเมื่อทราบว่าถึงเส้นทางความรักของทั้งคู่บ่าว-สาว ซึ่งพบว่า เจ้าบ่าวชื่อว่า นายพีระกานต์ เถาโมรา อายุ 19 ปี ส่วนเจ้าสาวชื่อว่านางสาววรดา แก้วกูล อายุ 19 ปี

ซึ่งฝ่ายหญิงเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ ทั้งสองเริ่มรู้จักกันเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา เนื่องจากฝ่ายหญิงได้เข้าไปช่วยเหลือฝ่ายชายที่กำลังประสบอุบัติ จึงเกิดความประทับใจกันและกลัยมาสานความสัมพันธ์กันต่อโดยทักกันทางเฟซบุ๊ก จากนั้นจึงคบหากันและตกลงปลงใจแต่งงานกันในที่สุด

 

โซเชียลแห่ยินดี ! งานแต่ง “สาวกู้ภัย” กับ “แฟนหนุ่ม” หลังพบรักในที่เกิดเหตุ

ด้านนายวรบดินทร์ รุ่งโรจน์ชัยกุบ หัวหน้าหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ ระบุว่า ที่ผ่านมาเห็นทั้งสองคุยและคบกันมาอย่างเปิดเผย สุดท้ายฝ่ายหญิงมาบอกว่า จะแต่งงานในวันที่ 15 พ.ย.นี้ จึงเตรียมพิธีบางส่วนจัดงานให้โดยไม่บอกให้ล่วงหน้า

 

โซเชียลแห่ยินดี ! งานแต่ง “สาวกู้ภัย” กับ “แฟนหนุ่ม” หลังพบรักในที่เกิดเหตุ

 

ในการจัดงานแต่งเป็นไปอย่างอบอุ่น ทางทีมกู้ภัยมีการไปยืมพรมสีแดงจากวัดเตรียมไว้ แล้วเรียกเจ้าหน้าที่เอากระบองไฟที่ใช้ออกเหตุมารวมกันทั้งหมด เดินทางไปบ้านเจ้าสาว โดยทีมกระบองไฟได้ทำเป็นซุ้มให้เจ้าบ่าว-สาวได้เดินลอด คล้ายกับการลอดซุ้มกระบี่ สร้างความประทับใจให้บ่าว-สาว และโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก

 

https://www.tiktok.com/@siamburiram3/video/7030625960756055323?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id7003523838853334530