“ม็อบ14 พ.ย.” ไม่เอาสมบูรณาญาสิทธิราชย์ป่วน ระหว่างเคลื่อนขบวนไปสถานทูตเยอรมนี มีผู้ชุมนุมถูกยิงโดนท้องเจ็บหนึ่ง เร่งส่ง รพ.ด่วน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มม็อบ 14 พ.ย.  ไม่เอาสมบูรณาญาสิทธิราชย์ เริ่มป่วนระหว่างผู้ชุมนุมจะเคลื่อชบวนไปยังสถานทูตเยอรมนี เพื่อยื่นหนังสือแสดงจุดยืนไม่เอาระบอบสมบูรณาญาสิทธิราชย์

 

ในเวลา 17.12 น. มีเสียงดังปังขึ้นอีก บริเวณด้านหน้าสถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ หลังจากนั้นพบว่ามี 1 ในผู้ชุมนุมได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าที่หน้าอก ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่พยาบาลรีบมารับตัวไป

เปิดคลิปป่วน ! ม็อบถูกยิงเจ็บ 1 ราย เลือดท่วม เร่งส่ง รพ.ด่วน

โดยประชาชนที่อยู่บริเวณดังกล่าวตะโกนว่า “ตำรวจยิงประชาชน” และเข้าไปด่าทอ คฝ. ซึ่งรักษาการอยู่บริเวณด้านข้างนิติเวช รพ.ตำรวจ จนต้องถอยร่นกลับไปด้านใน

 

เวลา 17.13 น. ทีมการ์ดวีโว่ รวมถึงนายพีรพล ระเวกโสม กลุ่มราษฎรเอ้ย เร่งเคลียร์ทางให้รถพยาบาลเคลื่อนผ่านหน้า รพ.ตำรวจ ขณะที่ผู้ชุมนุมปรบมือ

 

เปิดคลิปป่วน ! ม็อบถูกยิงเจ็บ 1 ราย เลือดท่วม เร่งส่ง รพ.ด่วน

รายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ทีมพยาบาลได้นำตัวไปส่งที่ รพ.จุฬาฯ ทีมการ์ดวีโว่พูดคุยกันว่ามีผู้ถูกยิง พบรอยเลือดบริเวณพื้น นอกจากนี้ มีการเผยแพร่คลิปชายรายหนึ่งนอนทรุดลงบนพื้น บุคคลรอบข้างพยายามช่วยกดแผลที่มีเลือดออก

 

เปิดคลิปป่วน ! ม็อบถูกยิงเจ็บ 1 ราย เลือดท่วม เร่งส่ง รพ.ด่วน

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด