svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม nation online

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
เนชั่นทีวี

สังคม

หมอช้าง ทศพร เปิดดวงชะตา ราศีไหนสุดปัง-สุดพัง ส่งท้ายปี 64

11 พฤศจิกายน 2564
14.8 k

หมอช้าง เผยคำทำนาย พยากรณ์ดวงชะตาสำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 12 ราศี เป็นการส่งท้ายในช่วงปี 2564 เพื่อให้เตรียมรับมือ ราศีไหนจะปังสุดแรง ราศีไหนจะพัง ราศีไหนจะร่วง ลงให้อ่านก่อนใคร เพื่อจะได้เตรียมตัวเตรียมใจ รับมือได้ทันทุกสถานการณ์

หมอช้าง ทศพร เปิดดวงชะตา ราศีไหนสุดปัง-สุดพัง ส่งท้ายปี 64

ล่าสุด หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้เผยดวงชะตา 12 ราศี ผ่านรายการทีวีช่องดังฝั่งอโศก กับการเปิดเผยคำพยากรณ์ว่า ใน 12 ราศี ราศีใดสุดปัง ราศีไหนสุดพัง ในช่วงส่งท้ายปี 2564 ซึ่งมีข้อมูลคำทำนาย ระบุไว้ ดังนี้

 

 

ราศีรุ่งสุดในโค้งสุดท้ายปลายปี 64 

 

อันดับ 1 ราศีกุมภ์ : ดีหมดทั้งเรื่องงาน เรื่องเงินเด่นมาก อยากจะเริ่มจะทำอะไรเป็นช่วงการเดินหน้าต่อ และการเงินปังมาก

 

อันดับ 2 ราศีสิงห์ : ดวงดีมากกับอะไรที่เป็นคู่ๆ กัน เช่น คู่ครองความรัก หุ้นส่วน ราศีฟ้าเปิด ชีวิตราบรื่นมากขึ้น

 

อันดับ 3 ราศีเมษ : โค้งสุดท้ายของปีมีดวงดาวโชคลาภเข้ามา ใครรอลุ้นการลงทุนที่มีความเสี่ยงทั้งหลาย มีผู้ใหญ่เจ้านายซัพพอร์ตการงานมากขึ้น

 

อัยดับ 4 ราศีตุลย์ : การเงินดี เด่นเรื่องการเงินมาก เป็นราศีมั่งคั่ง มั่นคงเรื่องการเงินที่ดี ข่าวดียิงยาวถึงสิ้นปีเลย เรื่องการเงินสบายใจหายห่วง

 

หมอช้าง ทศพร เปิดดวงชะตา ราศีไหนสุดปัง-สุดพัง ส่งท้ายปี 64

ราศีดวงกลางๆ ในช่วงส่งท้ายปลายปี 64

 

อันดับ 1 ราศีมังกร : โค้งสุดท้ายปี ภาระความวุ่นวายน้อยลง ชีวิตสบาย ๆมากขึ้น ใน 12 ราศี มังกรทำงานหนักที่สุด ราศีความทรหดอดทน ต้องใช้แรง ต้องลุย ไม่ค่อยมีวันพักเท่าไหร่

 

อันดับ 2 ราศีเมถุน : งานยุ่งมาก เพราะความก้าวหน้าของงานเข้ามา ใครอยากมีลูก เรียนต่อ เลื่อนตำแหน่งการทำงาน ช่วงโค้งสุดท้ายปีนี้เป็นจังหวะที่ดี เตรียมตัวไว้ให้ดี

 

อันดับ 3 ราศีธนู : เด่นเรื่องการเจรจาติดต่อสื่อสาร พบผู้คน เซลล์ การขาย แต่ดวงการเงินแผ่วลงไปหน่อย งานมีโอกาสได้คุยแต่ยังไม่ได้ตังค์ อาจจะรอปีหน้าหรืออะไร ดังนั้นทำไปก่อน เรื่องผลตอบแทนใจเย็นๆ ถึงเวลาเดี๋ยวมันเข้ามาเอง เน้นงานขาย

 

 

หมอช้าง ทศพร เปิดดวงชะตา ราศีไหนสุดปัง-สุดพัง ส่งท้ายปี 64

อันดับ 4 ราศีกันย์ : ไม่มีดวงดาวร้ายๆ อะไรเข้ามาเลย แต่ชีวิตเหมือนเจอเส้นทางใหม่ อาจต้องไปทำงานที่ตัวเองไม่ถนัด อย่าไปกลัวกับสิ่งใหม่ๆ ออกมาจากคอมฟอร์ตโซนซะบ้างเพื่อเจออะไรใหม่ๆ 

 

อันดับ 5 ราศพิจิก : ก่อนหน้านี้พระราหูเข้า แต่ช่วงโค้งสุดท้ายปีความแรงของพระราหูกำลังจะหมดลง ทำให้งานคึกคักมาก มีโอกาสเรื่องงาน เงินก็ดีขึ้น เพียงแต่ตอนมีราหูเข้าดวงเหมือนทุกขลาภ มาพร้อมปัญหา

 

อันดับ 6 ราศีพฤษภ : เจ้าภาพพระราหูคู่กับราศีพิจิก โค้งสุดท้ายปีดาวเบาลง มีข่าวดีความมั่นคงเรื่องการงาน ปีหน้างานจะมั่นคง เตือนปรากฏการณ์ส่งท้ายปี 19 พฤศจิกายน 64 ปรากฏการณ์จันทรุปราคา หรือ ราหูอมจันทร์ ดังนั้น 2 ราศี พฤษภ และ พิจิก ช่วง 2-3 วันช่วงนั้นต้องระวังหน่อย

 

หมอช้าง ทศพร เปิดดวงชะตา ราศีไหนสุดปัง-สุดพัง ส่งท้ายปี 64

มาถึง 2 ราศีที่ต้องระวังมากๆ ในช่วงส่งท้ายปลายปี 64


อันดับ 1 ราศีกรกฎ : อยู่ในกลุ่มนี้เพราะไม่มีดวงดาวตัวช่วยเข้ามาเสริม และมีดวงดาวที่ถูกโกงเกิดขึ้น อาจจะถูกโกง ถูกหักหลัง โกงมีหลายแบบ โกงเรื่องเงิน โกงความรู้สึก เชื่อใจใคร..สุดท้ายเขาเป็นอีกคนหนึ่ง ก็ต้องระมัดระวังให้มากๆเสียหน่อย

 

อันดับ 2 ราศีมีน : ต้องย้ำเตือนในดวงกลุ่มนี้ เพราะยามนี้..ไม่มีดวงดาวตัวช่วยเข้ามาเสริม ราศีมีนมันเหมือนเราอยู่คนเดียว อาจจะมีปัญหากับเจ้านาย ผู้ใหญ่ เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงเยอะมาก แต่ในความโชคร้าย ก็แอบขอบอกข่าวดีว่า..ถ้าปีหน้า 2565 ก้าวย่างมาถึง ราศีมีนจะมาติดหนึ่งในสามเลยราศีดวงดี ฉะนั้นให้ใจเย็นๆ โชคไม่ได้แย่ตลอดแค่สองเดือนนี้ ปีหน้า 2565 จะเป็นปีแห่งโอกาสและมีข่าวดี!!

 

หมอช้าง ทศพร เปิดดวงชะตา ราศีไหนสุดปัง-สุดพัง ส่งท้ายปี 64

 

ขอบคุณที่มาของดวง : รายการเกลือ วัน เด้อ