ลูกสาววอนประหารชีวิต มือฆ่าตัดคอสองผัวเมียดับสยอง
08 พ.ย. 2564 | witsarut_noo

ตรัง - ลูกสาววอนให้รับโทษประหารชีวิต "เมี้ยก ห้วยนาง" ฆ่าสยองคอขาดสองผัวเมีย เผยเคยก่อเหตุไล่ฟัน-แทงชาวบ้าน ลูกเขยเชื่อสาเหตุหลอนยาเสพติด ขอร้องไม่ต้องมาขอขมาศพ
ข่าว
08 พ.ย. 2564 | witsarut_noo

ตรัง - ลูกสาววอนให้รับโทษประหารชีวิต "เมี้ยก ห้วยนาง" ฆ่าสยองคอขาดสองผัวเมีย เผยเคยก่อเหตุไล่ฟัน-แทงชาวบ้าน ลูกเขยเชื่อสาเหตุหลอนยาเสพติด ขอร้องไม่ต้องมาขอขมาศพ
ฆ่าสยองสองผัวเมีย ดับคอขาดคาบ้าน ลูกสาวคนตายไม่เชื่อ คำกล่าวอ้างของ "เมี้ยก ห้วยนาง" ที่พ่อตนไปพูดจากลั่นแกล้งในทางไม่ดี และไม่คิดว่าจะลงมือฆ่าพ่อตนได้โหดเหี้ยมเช่นนี้ ทั้งที่เติบโตมาด้วยกัน เผยติดยาอย่างหนัก เคยก่อเหตุไล่ฟัน-แทงชาวบ้านมาแล้ว วอนให้รับโทษประหารชีวิต ด้านลูกเขยเชื่อหลอนยานรก จนเกิดความระแวงและคิดไปเองว่าโดนกลั่นแกล้ง รับไม่ได้กับเหตุการณ์นี้ เคยเห็นแต่ในทีวี ไม่คิดว่าจะต้องมาเจอกับตัวเอง และขอร้องไม่ต้องมาขอขมาศพ
ส่วนผู้ก่อเหตุเคยทราบข่าวมาว่าติดยาเสพติดอย่างหนัก เคยไล่ฟันไล่แทงชาวบ้านมาก่อนแล้ว ถือว่าโหดเหี้ยมอย่างมาก ที่คนรุ่นหลานมาทำกับคนรุ่นลุงได้ขนาดนี้ เพราะถือว่าเป็นเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งที่โตมาในหมู่บ้านร่วมกับตน รู้จักมาตั้งแต่เล็กๆ ตนรู้จักและสนิทกันทั้งพ่อแหละแม่ ถือว่ารุนแรงมาก ตนไม่ให้อภัยและไม่อโหสิกรรมให้ อยากให้ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ถึงรับโทษประหารชีวิตไปเลย ไม่อยากเจอและไม่ต้องมาขอขมาศพ
ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม จ.ตรัง