งง! "ดีเจเก่ง เกียร์R" ถูกไรเดอร์หัวร้อน ขี่ จยย. ไม่ติดป้ายทะเบียนทุบรถที่หน้ารถ หลังโมโหที่แซงไม่พ้น ก่อนบิดหนีหายไป

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

     เป็นอีกรายที่เคยมีบทเรียนจากการใช้อารมณ์ขณะขับรถบนท้องถนนมาก่อน สำหรับ "ดีเจเก่ง เกียร์อาร์" หรือ นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ และคงไม่คิดว่าจะมาเจอเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าวกับตัวอีกครั้งแต่ครั้งนี้ "ดีเจเก่ง เกียร์R" โดนในลักษณะถูกกระทำบ้าง

     โดยล่าสุดโลกโซเชียลได้มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก หลัง "ดีเจเก่ง เกียร์R" ได้โพสต์เรื่องราวผ่านเฟซบุ๊ก หลังเจ้าตัวขับรถแล้วถูกคนขี่รถจักรยานยนต์ส่งของรายหนึ่งทุบรถ  หลังจากหงุดหงิดที่แซงไม่พ้น 

      เจ้าตัวระบุว่า “สุดยอดครับ..คนส่งของ LINE MAN คนนี้ มีบริการทุบรถคนอื่น!!! แผ่นป้ายทะเบียนก็ไม่ติด?? ที่บริษัทมีการอบรมกันบ้างหรือเปล่า???? แบบนี้ควรใช้บริการต่อไหม??? ทุบรถละหนี!!!” พร้อมเผยคลิปจากกล้องหน้ารถ ที่เผยให้เห็นจังหวะที่ไรเดอร์ขี่มอเตอร์ไซค์แซงแล้วใช้กำปั้นทุบลงไปที่บริเวณหน้ารถจนเกิดเสียงดัง หลังจากนั้นจึงรีบเร่งเครื่องหนีไป

งง! "ดีเจเก่ง เกียร์R" ถูกไรเดอร์หัวร้อน ขี่ จยย. ทุบรถ หลังโมโหที่แซงไม่พ้น

"ดีเจเก่ง เกียร์R" หรือ นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ

     “เก่ง เกียร์อาร์” เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 พ.ย. ที่ผ่านมา ขณะขับรถกระบะ ไปทางแยกพงษ์เพชร ก็ขับรถตามปกติ ไม่ได้ขับเร็วหรือแซงใคร แต่เมื่อใกล้ถึงแยก สังเกตเห็นไรเดอร์จากบริษัทดัง พยายามแซงแต่เนื่องจากถนนในช่วงนั้นเริ่มแคบลงเล็กน้อยทำให้เขาแซงรถผมและรถคันด้านข้างไม่ได้ 

     แต่เมื่อมาถึงจังหวะที่ถนนเริ่มกว้างมากขึ้น กลับปรากฏว่าไรเดอร์ได้ขี่มอเตอร์ไซค์แซงขวา และใช้กำปั้น ทุบลงมาบนหน้ารถ จนทำให้ที่กันแมลงแตก ก็ยังขับรถไปเรื่อยๆ เขาอาจจะคิดว่าผมขับตาม เลยพยายามเร่งเครื่องปาดซ้ายปาดขวาไปอีก 4-5 คันจนหายไป

     “ผมก็ตกใจ งงว่าไม่ได้รู้จักกัน เราก็ขับของเรามาอยู่ดีๆ ไม่ได้มีเรื่องกันมาก่อน เพราะถ้ามีเรื่องกันผมอาจจะเป็นฝ่ายขับเร็วหนีไปแล้ว แต่เขากลับมาทุบรถกันแบบนี้ ก็ไม่รู้ว่าเขาเครียดออร์เดอร์น้อย ยอดไม่ถึงเป้า หรือขี่แซงไปไม่ได้ดั่งใจรึเปล่าเลยทำแบบนี้ ที่สำคัญขี่ส่งอาหารได้ไงทั้งๆที่รถไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน”
 

งง! "ดีเจเก่ง เกียร์R" ถูกไรเดอร์หัวร้อน ขี่ จยย. ทุบรถ หลังโมโหที่แซงไม่พ้น

งง! "ดีเจเก่ง เกียร์R" ถูกไรเดอร์หัวร้อน ขี่ จยย. ทุบรถ หลังโมโหที่แซงไม่พ้น

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ได้นำหลักฐานทั้งหมดเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ แล้วเรียบร้อย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Pattarasak Thiamprasert

ชมคลิปเหตุการณ์