อยุธยา-"สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์" ประธานพรรคไทยสร้างไทย พร้อมทีมงานลงพื้นที่นำสิ่งของมอบให้กับชาวบางบาล ที่ประสบปัญหาน้ำท่วม 400 หลังคาเรือน เผยมาให้กำลังใจพี่น้องประชาชน พร้อมชูนโยบายการแก้ปัญหาน้ำท่วมซ้ำซากในพื้นที่อ.บางบาล 

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

28 ตุลาคม 2564 ที่หมู่ 5 ต.บ้านกุ่ม อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย พร้อมด้วยทีมงานพรรคไทยสร้างไทย ลงพื้นที่พบปะและมอบสิ่งของให้กับชาวบ้านชาวต.บ้านกุ่ม รวม 400 หลังคาเรือน หลังจากถูกน้ำท่วมน้ำท่วมนานเกือบ 2 เดือน โดยนำข้าวสาร มามอบให้เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับชาวบ้าน พร้อมพูดคุยกับชาวบ้านถึงนโยบายการแก้ไขปัญหาน้ำท่วมซ้ำซากในพื้นที่ อ.บางบาล ที่ถูกน้ำท่วมก่อน และน้ำลดระดับลงที่หลัง

"สุดารัตน์"ลุยช่วยน้ำท่วมชาวบางบาล ชูนโยบายแก้ปัญหาน้ำท่วมซ้ำซาก

 

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย เปิดเผยว่า ในการลงพื้นที่ครั้งนี้ต้องการที่จะมาเยี่ยมเยียนพี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วม พร้อมสอบถามปัญหาและความต้องการของพี่น้องประชาชน มาเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชน ซึ่งตนเองมีความเป็นห่วงพี่น้องที่กำลังประสบกับมหาวิกฤต ทั้งโควิด-19 ที่ยังไม่จบ และต้องมาเจอน้ำท่วมอีก

"สุดารัตน์"ลุยช่วยน้ำท่วมชาวบางบาล ชูนโยบายแก้ปัญหาน้ำท่วมซ้ำซาก

โดยเฉพาะพื้นที่น้ำท่วมหนักซ้ำซากในเขตอ.บางบาล อ.เสนา และอ.ผักไห่ โดยทางพรรคไทยสร้างไทย มีทีมงานอาสาไทยสร้างไทยในพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อติดตาม และให้ดำเนินการช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อนจากปัญหาน้ำท่วมอย่างต่อเนื่องด้วย

"สุดารัตน์"ลุยช่วยน้ำท่วมชาวบางบาล ชูนโยบายแก้ปัญหาน้ำท่วมซ้ำซาก