“ซินแสเข่ง” ผ่าดวง "อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร" ดวงเด่นหญิงแกร่งนำทัพเพื่อไทย แนะพ่อปล่อยมือลูกสาวจะประสบความสำเร็จสูง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้ผ่าดวงแคนดิเดตว่าที่หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และดวงผู้นำอนาคตพรรคเพื่อไทย คนแรกคือ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ราศีดวงใจใหญ่ ไม่ยอมคน มีดวงของการเป็นผู้นำ ดื้อรั้น อยากรู้อยากเห็น ใช้ความคิดของตนเองเป็นที่ตั้ง ดวงชะตารอบปี 2565 ไม่เสริมกิจการไม่เกื้อกูล ตกดวงศัตรูเบียดเบียน อาจตกดวงขัดแย้งนายใหญ่ มีความคิดสวนทางเป็นศัตรูพูดอย่าทำอย่าง สับสนไม่เข้าใจ ก่อให้เกิดความแตกแยกในอนาคตได้

“ซินแสเข่ง” ผ่าดวง "อุ๊งอิ๊ง" ดวงเด่นหญิงแกร่งนำทัพเพื่อไทย

คนที่สอง แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ้ง เป็นบุคคลที่มีความเป็นผู้นำ เป็นผู้หญิงแกร่ง ดวงแข็ง รักครอบครัว เรียนรู้อะไรได้เร็ว ทำงานเป็นทีม มีดวงงานราชการ เล่นการเมืองมีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่ต้องระวังเรื่องความแตกแยก หากบิดาไม่ยุ่งเกี่ยว จะก่อให้เกิดความสับสนลังเลไม่มั่นใจให้พรรคเดินหน้า ที่ลูกสาวมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง

“ซินแสเข่ง” ผ่าดวง "อุ๊งอิ๊ง" ดวงเด่นหญิงแกร่งนำทัพเพื่อไทย

ส่วนนพ.สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี ปีเสริมดวงชะตานายใหญ่ให้เกื้อกูล ส่งเสริมและสนับสนุน แต่ดวงชะตาตกราศีขัดแย้งในตนเอง ความคิดลังเล ไม่เข้าใจสมองคิดอย่าง ใจคิดอีกอย่าง ไม่ยอมคน ใช้ความของตนเองเป็นที่ตั้ง ชอบเครียด มักจะคิดอะไรล่วงหน้า ใจใหญ่ ปฏิบัติตนในเรื่องของศาสนาจะไปได้ดีมาก ปี 2565 มีดวงเสริม แต่ต้องระวังปี 2566 จะมีเรื่องของอุปสรรค แตกแยกวุ่นวายสับสนไม่สมหวัง ตกดวงขัดแย้งรุนแรง เพราะรอบอายุเข้าเคราะห์และปีปะทะทำให้ไม่ได้ดั่งใจที่คาดหวัง

“ซินแสเข่ง” ผ่าดวง "อุ๊งอิ๊ง" ดวงเด่นหญิงแกร่งนำทัพเพื่อไทย

ส่วนโลโก้พรรคที่มีการเปลี่ยนแปลง มีลักษณะเป็นวงกลมถือว่าใช้กับพรรคที่มีอยู่ในกลุ่มคนหมู่มากดี แต่จากสีน้ำเงินแดงกลายเป็นสีแดงล้วน เตือนให้ระวังอัปมงคล เพราะถ้าจะใช้สีที่เสริมต้องดูดวงผู้นำพรรค หากมีผลกระทบเกิดขึ้นจะก่อให้เกิดอุปสรรค แตกแยก เป็นศัตรู ขัดแย้งให้รุนแรงเกิดขึ้นได้

“ซินแสเข่ง” ผ่าดวง "อุ๊งอิ๊ง" ดวงเด่นหญิงแกร่งนำทัพเพื่อไทย

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด