เลือกตั้ง อบต.บุรีรัมย์ เริ่มเข้มข้น หลังมีมือมืดตระเวนทำลายป้ายหาเสียง ของผู้สมัครนายกอบต.พังเสียหาย ยังไม่แจ้งความเพราะยังไม่รู้เป็นฝีมือใคร พร้อมให้ทีมงานนำป้ายใหม่ไปติดตั้งแทน

27 ตุลาคม 2564 บรรยากาศการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนตำบล (นายก อบต.) และสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบล (ส.อบต.) ที่จังหวัดบุรีรัมย์ เริ่มเข้มข้น หลังจากมีมือมืดทำลายป้ายหาเสียงของผู้สมัครนายก อบต.สะแกซำ อ.เมืองบุรีรัมย์ ที่ติดตั้งไว้ริมถนนตามหมู่บ้าน ในเขตตำบลสะแกซำ เสียหายแล้วหลายป้าย ลักษณะเป็นการใช้ของแข็งทุบทำลายป้ายจนหักลง ซึ่งก็ยังไม่ทราบว่าเป็นฝีมือของบุคคลใด

เลือกตั้ง อบต.เริ่มเข้มมือมืดทำลายป้ายหาเสียงผู้สมัครนายกเสียหาย

เลือกตั้ง อบต.เริ่มเข้มมือมืดทำลายป้ายหาเสียงผู้สมัครนายกเสียหาย


 

นายโกวิต กล้าณรงค์ อดีตรองนายก อบต.สะแกซำ อ.เมืองบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นผู้สมัครนายก อบต.สะแกซำ หมายเลข 4 เจ้าของป้ายหาเสียงที่ถูกทำลาย พร้อมทีมงาน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบป้ายหาเสียงที่ถูกทำลาย บริเวณสามแยกบ้านท้ายอ่าง หมู่ 4 ต.สะแกซำ อ.เมือง พร้อมระบุว่า ตนไม่ได้ติดใจและยังไม่แจ้งความแต่อย่างใด เพราะไม่ทราบว่าเป็นฝีมือของใคร แต่ก็เชื่อว่าการเมืองในพื้นที่ไม่น่าจะมีความรุนแรง ทุกคนล้วนแต่เป็นญาติพี่น้องกัน  มีความสมานฉันท์กันดีและเล่นการเมืองตามกติกา ไม่น่าจะทำอะไรที่ผิดกฎหมาย ซึ่งก็จะได้ให้ทีมงานนำป้ายใหม่มาติดตั้งแทนต่อไป

เลือกตั้ง อบต.เริ่มเข้มมือมืดทำลายป้ายหาเสียงผู้สมัครนายกเสียหาย

โดย - สุรชัย พิรักษา