สาวอุดรดวงเฮงซื้อเลขคิวฉีดวัคซีนของสามีถูกรางวัลที่1รับ6ล้าน จะนำเงินไปซื้อที่นาที่ไร่ เพื่อทำมาหากิน และจะเป็นทุนการศึกษาลูกสาว 2 คน และนำไปร่วมทำบุญกฐินสามัคคีที่วัดประจำหมู่บ้าน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

17 ตุลาคม 2564 เมื่อเย็นวานนี้ ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 99 ม.5 บ.โพธิ์นิมิตร ต.ห้วยเกิ้ง อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี พบกับนางสาวสมพิศ จันทจร หรืออึ่ง อายุ 38 ปี เป็นผู้โชคดีถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 หมายเลข 386372 งวดที่ 40 ชุดที่ 66 จำนวน 1 ใบ รับ 6 ล้านบาท เมื่อไปถึงบ้านกำลังนั่งอยู่กับครอบครัว และญาติพี่น้องที่มาแสดงความยินดี หลังจากเดินทางไปลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานกับตำรวจ ที่ สภ.กุมภวาปี

สาวอุดรดวงเฮงซื้อเลขคิวฉีดวัคซีนของสามีถูกรางวัลที่1รับ6ล้าน  
 
นางสาวสมมพิศ หรืออึ่ง จันทจร เปิดเผยว่า ครอบครัวตนมีอาชีพรับจ้างทั่วไป โดยซื้อลอตเตอรี่จากแม่ค้าขายเร่ที่ รพ.กุมภวาปี ช่วงเช้าในวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา ขณะนั่งรอรับบัตรคิวฉีดวัคซีนให้กับสามีแล้วมีคุณยายสม ชาวบ้านเก่าน้อย ต.ตูมใต้ ที่สามีสละสิทธิ์ก็แล้วนำหมายเลขบัตรคิว 327 เอามายื่นให้ตน เนื่องจากสามีของยายสม ร่างกายยังไม่พร้อม จึงได้สละสิทธิ์ไม่ฉีดวัคซีน หลังจากนั้นก็มีแม่ค้าลอตเตอรี่เดินถือแผงมาให้เลือกซื้อ ตนจึงบอกแม่ค้าให้หาหมายเลข 327 แต่ในแผงมีแต่ 372 ใบเดียว ตนจึงตัดสินใจซื้อเผื่อจะมีโชคเหมือนกับคนอื่นที่ซื้อหมายเลขบัตรคิวฉีดวัคซีน หลังจากสามีฉีดวัคซีนแล้วก็เดินทางกลับมาบ้าน  

สาวอุดรดวงเฮงซื้อเลขคิวฉีดวัคซีนของสามีถูกรางวัลที่1รับ6ล้าน
 

จนกระทั่งได้มีการประกาศผลรางวัลที่ 1ออกมา ตนและครอบครัวก็นั่งลุ้นอยู่หน้าจอทีวี ผลปรากฏว่าลอตเตอรี่ที่ตนซื้อมาเพียง 1 ใบ ตรงกับหมายเลขรางวัลที่ 1 รู้สึกดีใจร้องออกมาด้วยความดีใจอย่างแรงจนขาสั่นอ่อนไม่มีเรี่ยวแรง ก่อนโทรศัพท์ไปบอกสามีที่กำลังทำงานอยู่ โดยในตอนนั้นตนมีเงินติดตัว 500 บาทที่สามีให้ไว้ใช้จ่ายในครอบครัว จึงไม่กล้าซื้อสลากฯ จนหมด และจะไปขึ้นรางวัลที่กองสลากในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ และจะนำเงินไปซื้อที่นาที่ไร่ เพื่อทำมาหากิน และจะเป็นทุนการศึกษาลูกสาว 2 คน และนำไปร่วมทำบุญกฐินสามัคคีที่วัดประจำหมู่บ้าน

สาวอุดรดวงเฮงซื้อเลขคิวฉีดวัคซีนของสามีถูกรางวัลที่1รับ6ล้าน

โดย - เศกสันติ กัลยาณวิสุทธิ์ 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด