คุมตัวไปจนเต็มคันรถกระบะ แต่แค่เพียงไม่นาน ชาวบ้านกลับพบถูกปล่อยตัวออกมาเดินปร๋ออยู่ในชุมชนอย่างง่ายดาย ทำชาวบ้านต่างพากันวิจารณ์เสียงขม ก่อนเข้าสอบถามพบมีการเบี่ยงเบนข้อกล่าวหา และมีการจ่ายเป็นเงินเพื่อแลกกับอิสระภาพ ราย 2,600 บาทต่อคน

14 ตตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยข้อมูลพร้อมภาพถ่าย ในขณะที่มีกลุ่มชายฉกรรจ์ ลักษณะคล้ายเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานรัฐนอกเครื่องแบบ จำนวนกว่า 10 คน บุกเข้ามาทลายวงการพนันไพ่ป๊อก 8-9 ที่กำลังมี ชาย-หญิง ปูเสื่อจับกลุ่มมั่วสุมกันเล่นอย่างเพลิดเพลินกลางชุมชน ในพื้นที่ ม.16 ต.โพรงอากาศ อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนที่กลุ่มชายฉกรรจ์เหล่านั้นจะพาตัวของนักพนัน จำนวน 10 คน ขึ้นท้ายรถยนต์กระบะขับออกจากหมู่บ้านไป

ข้องใจ ! กลุ่มชายฉกรรจ์ บุกหิ้วตัวนักพนันไพ่ป๊อก ไม่นานปล่อยตัวกลับมา ข้องใจ ! กลุ่มชายฉกรรจ์ บุกหิ้วตัวนักพนันไพ่ป๊อก ไม่นานปล่อยตัวกลับมา ข้องใจ ! กลุ่มชายฉกรรจ์ บุกหิ้วตัวนักพนันไพ่ป๊อก ไม่นานปล่อยตัวกลับมา ข้องใจ ! กลุ่มชายฉกรรจ์ บุกหิ้วตัวนักพนันไพ่ป๊อก ไม่นานปล่อยตัวกลับมา

ท่ามกลางสายตาของชาวบ้าน ที่มายืนมุงดูเหตุการณ์อยู่เป็นจำนวนมาก แต่เพียงไม่นาน กลับมีชาวบ้านพบเห็นกลุ่มผู้ที่ถูกพาตัวขึ้นรถออกไป สามารถกลับเข้ามายังภายในหมู่บ้านได้ตามปกติจำนวน 8 คน ส่วนอีก 2 คนทราบว่า เป็นผู้เสพยาเสพติดจากปัสสาวะเป็นสีม่วงด้วยจึงไม่ได้กลับออกมา โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณเกือบ 16.00 น.ของวันที่ 10 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา

ข้องใจ ! กลุ่มชายฉกรรจ์ บุกหิ้วตัวนักพนันไพ่ป๊อก ไม่นานปล่อยตัวกลับมา ข้องใจ ! กลุ่มชายฉกรรจ์ บุกหิ้วตัวนักพนันไพ่ป๊อก ไม่นานปล่อยตัวกลับมา ข้องใจ ! กลุ่มชายฉกรรจ์ บุกหิ้วตัวนักพนันไพ่ป๊อก ไม่นานปล่อยตัวกลับมา

 

ข่าว-ภาพ โดย สนทะนาพร อินจันทร์