นครศรีธรรมราช - ความคืบหน้าคนร้ายยิงหนุ่มสวนยางดับคาขนำ ขณะนั่งลับมีดกรีดยางพารา ด้านเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเร่งลงพื้นที่หาเบาะแสคนร้าย

     13 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีนายณัฐวัฒน์ รักดี อายุ 39 ปี ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงกระสุนเข้าหลังขมับซ้าย 1 แผล กระสุนฝังใน นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตข้างขนำหลังบ้าน พื้นที่หมู่ 8 ต.นาไม้ไผ่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ขณะที่ผู้ตายนั่งลับมีดกรีดยางพารา ก่อนจะออกไปกรีดยาง หลังก่อเหตุคนร้ายหลบหนีไปในความมืด ส่วนฉนวนเหตุสังหาร ทางตำรวจตั้งปมขัดแย้งส่วนตัว และหักหลังธุรกิจผิดกฎหมายตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ตร.เร่งล่ามือปืน ยิงหนุ่มสวนยางดับคาขนำ

ตร.เร่งล่ามือปืน ยิงหนุ่มสวนยางดับคาขนำ      ความคืบหน้าวันนี้ 13 ต.ค. พ.ต.อ.เสริม ขวัญนิมิตร รอง.ผบก นครศรีธรรมราช พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช,ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ทุ่งสง และตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมกับสอบปากคำภรรยาผู้ตาย ถึงพฤติกรรมต่างๆ รวมทั้งกิจวัตรประจำวันที่สามีทำเป็นประจำ โดยเฉพาะท่านั่งของสามีขณะลับมีดกรีดยาง เพื่อหาวิถีกระสุนที่คนร้ายยิง พร้อมกับหาชนวนเหตุสังหาร เบื้องต้นญาติ ให้ข้อมูลว่า สามี ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางหรือทะเลาะกับใคร จึงไม่ทราบสาเหตุ

ตร.เร่งล่ามือปืน ยิงหนุ่มสวนยางดับคาขนำ

ตร.เร่งล่ามือปืน ยิงหนุ่มสวนยางดับคาขนำ      ขณะที่นายธนภัทร รักษาพล ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 8 ต.นาไม้ไผ่ ให้ข้อมูลว่า ผู้ตาย เป็นคนทำมาหากิน ขยัน รักครอบครัว ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นมีเรื่องทะเลาะกับใคร แต่ก่อนหน้านี้เคยเห็นกลุ่มวัยรุ่นมาหาบ่อยครั้ง แต่ไม่มั่นใจว่าเป็นชนวนเหตุที่ถูกสังหารหรือไม่

ตร.เร่งล่ามือปืน ยิงหนุ่มสวนยางดับคาขนำ ภาพ/ข่าว โดย
ชชาดล เจริญพงศ์ จ.นครศรีธรรมราช