“หมอปลาย พรายกระซิบ” ฟันธง!! ไทยจะอิมพอร์ตโควิดเข้ามา ทำให้มีการระบาดเพิ่มมากขึ้น หลังนายกฯ แถลงเปิดประเทศ 1 พ.ย. นี้ พร้อมระบุไทยจะมีการเปลี่ยนแปลงการปกครองประมาณเดือนพ.ค. 2565

ณวรชา พินิจโภคากร หรือ หมอปลาย พรายกระซิบ เปิดเผยกับเนชั่นออนไลน์ถึงสถานการณ์โควิดว่า จะหนักกว่าเดิม โดยเฉพาะเดือนพ.ย.2564 หลังนายกฯ แถลงเปิดประเทศ 1 พ.ย. นี้ ไทยจะอิมพอร์ตโควิดเข้ามา และในเดือนธ.ค. จะหนักขึ้นถึงขั้นโคม่า โดยโควิดจะไม่หายไปจากโลกนี้ และจะกลายพันธุ์ จนกลายเป็นโรคประจำถิ่น โดยไวรัสเหล่านี้จะมากับน้ำ ซึ่งคนทั่วโลกต้องปรับตัวอยู่กับโรคนี้ให้ได้ แม้จะมีวัคซีนหรือยารักษาก็ตาม

“หมอปลาย" ฟันธง!! ไทยจะอิมพอร์ตโควิดเข้ามาหากเปิดประเทศ

 

 

ขณะที่สถานการณ์น้ำท่วม เป็นห่วงภาคเหนือตอนกลางและภาคใต้ ต้องเฝ้าระวังเป็นพิเศษ ส่วนกรุงเทพฯ จะถูกน้ำท่วมแต่ไม่หนักเท่าปี 2554 โดยจะเกิดขึ้นอีก 1-2 สัปดาห์ต่อจากนี้ อยากให้ทุกคนเตรียมพร้อมยกบ้านให้สูง ส่วนจะเกิดสึนามิหรือไม่นั้น หมอปลายระบุว่า จะเกิดขึ้นแถบประเทศเพื่อนบ้าน ส่งผลกระทบกับประเทศไทยไม่มากนัก แต่เป็นห่วงภูเขาไฟปะทุในหลายประเทศ ส่งผลกระทบต่อคนทั่วโลก

“หมอปลาย" ฟันธง!! ไทยจะอิมพอร์ตโควิดเข้ามาหากเปิดประเทศ

ส่วนดวงนายกฯ นั้น ช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก แต่ดวงจะกลับมาดีอีกครั้งหลังเดือนเม.ย.2565 ซึ่งหากประคองได้ก็จะอยู่ยาว แต่ถ้าประคองไม่ได้ จะมีการเปลี่ยนแปลงการปกครองประมาณเดือนพ.ค. 2565 หากประเทศไทยจะได้นายกฯ คนใหม่ จะเป็นคนรุ่นใหม่ บุคคลิกดี จบต่างประเทศ ภาษาดี และเป็นเจ้าของธุรกิจ

“หมอปลาย" ฟันธง!! ไทยจะอิมพอร์ตโควิดเข้ามาหากเปิดประเทศ