เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พร้อมเปิดให้บริการ 1 ตุลาคมนี้ หลังปลดล็อกด้วย 5 แผนแม่บท “สะอาด มั่นใจ ปลอดภัยทุกจุด” ตามหลักมาตรฐานสาธารณสุข

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

1 ตุลาคม 2564 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมเปิดให้บริการโรงภาพยนตร์ 1 ตุลาคมนี้ ด้วย 5 แผนแม่บท “สะอาด มั่นใจ ปลอดภัยทุกจุด” ตามหลักมาตรฐานสาธารณสุขสากลอย่างเคร่งครัดขั้นสูงสุด แม้จะปิดบริการโรงภาพยนตร์มาร่วม 5 เดือน เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจกับการเข้ามาใช้บริการชมภาพยนตร์ ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ชูความเป็น Cashless Cinema โรงภาพยนตร์ไร้เงินสดอย่างเต็มรูปแบบ รวม 50 สาขาในกรุงเทพและปริมณฑล พร้อมต้อนรับการกลับมาเปิดให้บริการกับคอนเซ็ปท์ “Happiness is back #ความสุขกลับมาแล้ว” ผนึกพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 20 ราย มอบสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งลดราคา แลกคะแนน และ ฟรีบัตรชมภาพยนตร์หรือป๊อปคอร์น พร้อมจับมือ ไดกิ้น มอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์เหนือระดับอย่างมั่นใจไร้กังวลกับ “โรงภาพยนตร์ที่อากาศสะอาด” ติดตั้งเครื่องฟอกอากาศ “ไดกิ้น สตรีมเมอร์” ช่วยยับยั้งเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ภายในโรงภาพยนตร์วีไอพี, โรงภาพยนตร์อีนิกม่า และ VIP Lounge ที่ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์
  เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พร้อมเปิดบริการหลังปลดล็อก
นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในวันที่ 1 ตุลาคม 2564 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมเปิดให้บริการโรงภาพยนตร์ทุกสาขาทั่วประเทศ ด้วย 5 แผนแม่บท “สะอาด มั่นใจ ปลอดภัยทุกจุด” ตามมาตรฐานสาธารณสุขสากลอย่างเคร่งครัดขั้นสูงสุด ดังนี้

• Vaccinated : พนักงานได้รับวัคซีน 100% บริษัทฯ มีนโยบายส่งเสริมและสนับสนุนให้พนักงานทุกคนได้รับวัคซีน ภายใต้โครงการ “I GOT VACCINATED” #ฉีดวัคซีนแล้วนะ ซึ่งพนักงานทุกคนของ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบ 2 เข็ม ทั้งพนักงานส่วนกลางและพนักส่วนปฎิบัติงานการให้บริการ ได้แก่ พนักงานบริเวณตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์, เคาน์เตอร์ M GEN, พนักงานขายป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม ครอบคลุมทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยพนักงานจะติดเข็มกลัด “I GOT VACCINATED” #ฉีดวัคซีนแล้วนะ เป็นเครื่องหมาย เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจในการได้รับบริการ

 
• Screening Test : การตรวจคัดกรอง ลูกค้าที่เข้าใช้บริการต้องผ่านการตรวจคัดกรอง  ทุกคนด้วยการวัดอุณหภูมิ ให้สวมใส่หน้ากากอนามัย ล้างทำความสะอาดมือด้วยแอลกอฮอลล์ก่อนเข้าใช้บริการ และพนักงานทุกคนจะต้องผ่านการตรวจคัดกรองด้วย Antigen Test Kit หรือ ATK ก่อนเริ่มปฏิบัติงาน ทั้งพนักงานส่วนกลางและพนักงานระดับปฏิบัติการ ซึ่งจะต้องตรวจ ATK เป็นประจำทุกสัปดาห์ เพื่อเฝ้าระวังและประเมินความเสี่ยง และในส่วนของโรงภาพยนตร์ได้รับการประเมินผ่านมาตรฐาน
THAI STOP COVID PLUS (TSC+) ของกรมอนามัย

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พร้อมเปิดบริการหลังปลดล็อก
• Social Distancing : เว้นระยะห่าง ไม่สร้างความแออัด ตั้งแต่การเข้าแถวรอคิวทุกจุดที่เข้าใช้บริการ ในระยะห่าง 1 เมตร มีฉากกั้นระหว่างพนักงานและลูกค้าทุกจุดเคาน์เตอร์บริการ ตั้งแต่     จุดบริการซื้อบัตรชมภาพยนตร์, ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ E Ticketing, จุดจำหน่ายป๊อปคอร์นและน้ำ ภายในโรงภาพยนตร์จะจัดที่นั่งเว้นระยะห่างระหว่างที่นั่ง 2 ที่นั่ง เว้น 2 ที่นั่ง ระหว่างแถวจัดที่นั่งแบบสลับฟันปลา
 

• Cleanliness : ใส่ใจความสะอาด ในทุกจัดสัมผัส ทำความสะอาดพื้นที่สัมผัสด้วยแอลกอฮอลล์ทุกพื้นที่สัมผัส ภายในโรงภาพยนตร์มีการฆ่าเชื้อโรคด้วยเครื่อง UVC ที่สามารถยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรียในอากาศได้ 99% และอบโอโซนในโรงภาพยนตร์ทั้งก่อนและหลังให้บริการ


• Touchless and Cashless : ลดการสัมผัส สู่สังคมไร้เงินสด กับ Cashless Cinema โรงภาพยนตร์ไร้เงินสดเต็มรูปแบบ ตั้งแต่ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ทุกสาขาในกรุงเทพและปริมณฑล รวม 50 สาขา จะให้บริการซื้อและรับชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์แบบไร้เงินสด ในคอนเซ็ปท์ สะดวก ปลอดภัย ลดการสัมผัส โดยใช้วิธีการจองตั๋วผ่านตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์อัตโนมัติ พร้อมชำระเงินผ่านบัตรหรือธนาคารต่าง ๆ และนำระบบ Smart Ticket ตรวจตั๋วก่อนเข้าชมผ่านแอพพลิเคชั่นโดยไม่ใช้พนักงาน เพื่อลดการสัมผัสระหว่างบุคคลอย่างแท้จริง
 
  เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พร้อมเปิดบริการหลังปลดล็อก         
นายนรุตม์ กล่าวว่า การกลับมาให้บริการของโรงภาพยนตร์ในครั้งนี้ นอกจากจะให้บริการลูกค้าด้วยมาตรฐานสาธารณสุขสากล ตาม 5 แผนแม่บท ที่ได้ยึดถือปฎิบัติอย่างเคร่งครัดขั้นสูงสุดแล้ว บริษัทฯ ยังต้อนรับการกลับมาของลูกค้าที่คิดถึงบรรยากาศการดูหนังในโรงภาพยนตร์ ภายใต้คอนเซ็ปท์                 

“Happiness is back #ความสุขกลับมาแล้ว” โดยร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 20 ราย มอบสิทธิพิเศษดี ๆ มากมาย เพื่อขอบคุณลูกค้าที่คิดถึงโรงภาพยนตร์ ตั้งแต่เดือนตุลาคม–ธันวาคม 2564 ทั้งรูปแบบลดราคา แลกคะแนน และ ฟรีบัตรชมภาพยนตร์หรือป๊อปคอร์น มอบให้กับลูกค้าที่มาชมภาพยนตร์
 

พร้อมกันนี้ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ยังได้ร่วมกับ ไดกิ้น มอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์เหนือระดับอย่างมั่นใจไร้กังวลกับ “โรงภาพยนตร์ที่อากาศสะอาด” ติดตั้งเครื่องฟอกอากาศ “ไดกิ้น สตรีมเมอร์” เทคโนโลยีเอกสิทธ์จากไดกิ้น ที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) เชื้อต้นทางของโควิด-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับการทดสอบและรับรองจากคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ว่าเทคโนโลยีสตรีมเมอร์ที่ติดตั้งอยู่ในเครื่องฟอกอากาศ “ไดกิ้น สตรีมเมอร์” สามารถช่วยยับยั้งเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) ได้ถึง 99.9% ติดตั้งภายในโรงภาพยนตร์วีไอพี 1–3, โรงภาพยนตร์อีนิกม่า และ VIP Lounge ที่ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

 
​นายนรุตม์ กล่าวว่า เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมต้อนรับการกลับมาให้บริการลูกค้าที่คิดถึงการดูหนังในโรงภาพยนตร์ โดยมอบสิทธิพิเศษดี ๆ ให้กับลูกค้าที่มาชมภาพยนตร์ ตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคม 2564 แทนคำขอบคุณ ดังนี้
 

ลูกค้าที่ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 รับฟรี! เครื่องดื่มขนาด 44 ออนซ์ พร้อมบัตร M GEN Next 1 ใบ มูลค่า 100 บาท จำนวน 20,000 สิทธิ์ เพียงแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนโควิด-19 พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน ที่ จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ
    

พิเศษ! ลูกค้า AIS / DTAC / TRUE รับเพิ่ม...ฟรี! ป๊อปคอร์น ขนาด 46 ออนซ์ 1 กล่อง เพียงกดรับสิทธิ์ผ่าน Application เครือข่ายโทรศัพท์ AIS (จำนวน 1,000 สิทธิ์), DTAC (จำนวน 1,000 สิทธิ์) และ TRUE (จำนวน 2,000 สิทธิ์)
 

ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ทุกรอบ ทุกที่นั่ง ผ่านแอปพลิเคชั่น Major Cineplex หรือเว็บไซต์ www.majorcineplex.com รับฟรีทันที ความคุ้มครองประกันอุ่นใจ คุ้มภัย Covid-19 จากซิกน่าประกันภัย นานถึง 2 เดือน รวมทั้งสิ้น 100,000 สิทธิ์ (หรือจนกว่าจะครบจำนวนสิทธิ์)
              

ผู้ที่ได้รับสิทธิ์ประกันอุ่นใจ คุ้มภัย Covid-19 จาก ซิกน่าประกันภัย จะได้รับความคุ้มครองนานถึง 2 เดือน เมื่อตรวจพบภาวะ*ไวรัสโคโรนา (Covid-19) สามารถดูข้อมูลการรับสิทธิ์ประกันอุ่นใจ คุ้มภัย Covid-19 จากซิกน่าประกันภัยเพิ่มเติมได้ที่ [https://www.majorcineplex.com/news/cigna-x-major-covid-19]
 
นอกจากนี้ ลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทางแอพพลิเคชั่น Major Cineplex Application และ เว็บไซต์ www.majorcineplex.com ทุก 2 ที่นั่ง รับฟรี! น้ำอัดลม ขนาด 44 ออนซ์ 1 แก้ว จำนวนจำกัด  20,000 สิทธิ์ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ทุก 2 ที่นั่ง ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม เป็นต้นไป รับฟรี! ทิชชู่เปียก หรือ สเปรย์แอลกอฮอล์ จาก Double A รวม 40,000 สิทธิ์
 

นายนรุตม์ กล่าวว่า ในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปีนี้จะมีภาพยนตร์ที่เป็นคอนเทนต์หลักที่น่าสนใจเข้าฉายในช่วง 3 เดือนส่งท้ายปี ตั้งแต่ตุลาคม-ธันวาคม 2564 ล้วนเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ทุกคน      รอคอย อาทิ Black Widow, No Time to Die, Shang-Chi and the Legends ot the Ten Rings, Fast&Furious 9, Spider-man : No way Home นอกจากนี้ ยังมีภาพยนตร์ไทยที่จะทะยอยเข้าฉายหลายเรื่อง อาทิ ร่างทรง ของ GDH, ส้มป่อย, ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด, มนต์รักวัวชน, อโยธยา มหาละลาย,   หอแต๋วแตกแหกโควิด, ส้ม ปลา น้อย เป็นต้น ซึ่งลูกค้าคนรักหนังต้องไม่พลาดการกลับมาร่วมสัมผัสอรรถรสของความสุขกับการชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ด้วยความคิดถึงอีกครั้ง
 
 
          
แม้การออกมาใช้ไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนท์นอกบ้านจะสร้างความสุขความบันเทิงให้กับลูกค้า แต่ต้องอยู่ภายใต้การร่วมมือช่วยกันปฏิบัติทั้งในส่วนของพนักงาน ร้านค้า และลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เริ่มตั้งแต่...ก่อนมาใช้บริการแนะนำให้ลูกค้าเช็ครอบฉายและซื้อบัตรชมภาพยนตร์ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ Application, Web เพื่อลดความแออัด และเมื่อมาใช้บริการแนะนำให้ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ E-Ticket ให้ลูกค้าชำระค่าสินค้าและบริการด้วยระบบ Cashless และช่องทาง E-Payment แทนการใช้เงินสดในทุกจุดบริการ  
 
          
อย่างไรก็ตาม ตลอดระยะเวลาที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ตระหนักดีถึงความสำคัญในความสะอาดและความปลอดภัยของลูกค้าอย่างสูงสุด โดยปฏิบัติอย่างเคร่งครัดในมาตรการความปลอดภัยตามมาตรฐานสาธารณสุขสากล ด้วยการเฝ้าระวังและป้องกันขั้นสูงสุด นับตั้งแต่มีการเริ่มแพร่ระบาด ด้วยการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคในทุกพื้นที่ ภายในศูนย์การค้าและโรงภาพยนตร์ โดยการทำความสะอาดจุดสัมผัสร่วมต่าง ๆ พร้อมบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือในจุดต่าง ๆ อย่างทั่วถึง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ และเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญ