สิ้นสุดการรอคอย! เกาะติดพรมแดงรอบปฐมทัศน์โลก เจมส์ บอนด์ "No Time to Die"
28 ก.ย. 2564 | Katare_kate
เจอโรคเลื่อนเพราะโควิดระบาดมาหลายรอบ ล่าสุดหนังสายลับ เจมส์ บอนด์ No Time to Die ก็ได้ฉายรอบปฐมทัศน์ ที่กรุงลอนดอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้ทั้งนักแสดงนำ คนดัง ทีมงาน ไปจนถึงสมาชิกราชวงศ์อังกฤษก็ไม่พลาดมาร่วมงาน
หนังสายลับที่คอหนังทั่วโลกรอคอย เจมส์ บอนด์ ‘No Time to Die’ ฉายรอบเวิลด์พรีเมียร์ (World Premiere) แล้วในวันนี้ หลังจากเลื่อนฉายจากกำหนดเดิมถึงสามครั้ง เพราะรอให้สถานการณ์โควิดทั่วโลกดีขึ้น
งานนี้จัดขึ้นที่ รอยัล อัลเบิร์ต ฮอลล์ ในกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ยิ่งใหญ่สมการรอคอย โดยมีวงดนตรีของกองทัพ และ รถคันเก๋า Aston Martin V8 Vantage Volante ที่เคยปรากฎโฉมในหนังเมื่อปี 1987 จอดโชว์อยู่ด้านหน้า
แต่หลังจากเดินทางในบทบาทนี้มายาวนาน ตั้งแต่ Casino Royale, Quantum of Solace, Skyfall และ Spectre จนมาถึง No Time To Die เคร็กได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่า เขาคือ เจมส์ บอนด์ ในแบบที่ใครก็เป็นไม่ได้ และเข้าไปอยู่ในหัวใจของแฟนหนังได้อย่างภาคภูมิ
No Time To Die เล่าถึง "บอนด์ที่ออกจากงานปฏิบัติการและกำลังมีความสุขกับชีวิตอันเงียบสงบในจาไมก้าแต่ความเงียบสงบนั้นก็คงอยู่เพียงช่วงเวลาสั้นๆ เมื่อเฟลิกซ์ เลเทอร์ เพื่อนเก่าจากซีไอเอ มาขอให้ช่วยงานโดยมีเป้าหมายคือช่วยชีวิตนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป เหตุการณ์นี้ดูเลวร้ายกว่าที่คิดไว้ ทำให้บอนด์ต้องเข้าไปเผชิญกับศัตรูลึกลับที่ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่สุดอันตรายเป็นอาวุธ"