ภาพจากล้องวงจรปิดจับภาพหญิงเดินมาพร้อมกับลูก3คน ลูก2เดินตามแม่ ส่วนลูกอีกคนอยู่ในเป้อุ้มเด็กไว้ด้านหน้าเดินผ่านหน้าร้านขายส่งก่อนจะมองเห็นรถจยย.ของพนักงานที่เสียบกุญแจไว้ ก่อนพาลูกขึ้นขับออกไปหน้าตาเฉยกว่าเจ้าของจะรู้ว่ารถหายก็ผ่านมาหลายชั่วโมง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

24 กันยายน 2564 ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่าชื่อ บอล แล้วไง ได้นำภาพกล้องวงจรปิดที่จับภาพได้บริเวณหน้าร้านขายส่งที่ปรากฏแม่พร้อมลูกรวม4คนเดินอยู่บน ถนนหลังโรงเรียนมุกดาลัย ซอย พิทักษ์สันติราฎร์ เทศบาลมุกดาหาร  อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร ก่อนจะขับรถของพนักงานร้ายขายของส่งออกไปแบบไม่แคร์กล้องวงจรปิด  
มุกดาหารโจรแม่ลูกดกขโมยรถจยย.กลางวันแสกๆหลบหนีลอยนวล

จากการสอบถามผู้โพสต์คือนายชาตรี แข็งแรง บอล 20ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า รถจักรยานยนต์ถูกขโมยไปเมื่อวันที่22กันยายน64ที่ผ่านมาเป็นรถจักยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดง 110 รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมบอกว่าตนรู้สึกเสียใจและเสียดายรถจักรยานยนต์เป็นอย่างมากเพราะตนพึ่งได้เช่าซื้อรถคันดังกล่าวมาได้เพียงแค่เดือนเดียวและเป็นรถคันแรกของชีวิตตนไม่คิดว่าจะมีมือดีมาขโมยไปแบบนี้  โดยปกติตนจะขี่รถคันดังกล่าวออกมาจากบ้านที่บ้านส้มป่อย ต.นาสีนวล อ.เมือง จ.มุกดาหารในช่วง07.30น.ทุกวันเพื่อมาทำงานที่ร้านเป็นประจำทุกวันและตนจะจอดรถไว้ที่เดิมเป็นประจำและไม่คิดว่าในวันเกิดเหตุรถจะถูกขโมย
  มุกดาหารโจรแม่ลูกดกขโมยรถจยย.กลางวันแสกๆหลบหนีลอยนวล                                                                  
               
เบื้องต้นผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองมุกดาหารแล้วพร้อมกับอยากวิงวอนไปถึงคนร้ายที่ขโมยรถไปนั้นให้นำรถมาคืนตนเถอะเพราะรถคันนี้เป็นรถคันแรกใน ขีวิต
  มุกดาหารโจรแม่ลูกดกขโมยรถจยย.กลางวันแสกๆหลบหนีลอยนวล
 
โดย - แสวง รูปดี