ปทุมธานี-หนุ่มบุกห้องหอพักตามง้อแฟนเก่าสาวโรงงาน แต่เจ้าตัวไม่เล่นด้วยพร้อมถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานและเข้าแจ้งความตำรวจ จนหนุ่มทราบข่าวต้องเข้ามอบตัวโดนแจ้ง 2 ข้อหา สารภาพอ้างต้องการง้อฝ่ายหญิงเท่านั้น

วันที่ 22 กันยายน 2564 จากกรณีที่มีสาวโรงงานชื่อ Wiparan Komueng ได้โพสต์คลิปวิดีโอถูกผู้ชายบุกเข้าไปในห้องและทำร้ายร่างภายในหอพักแห่งหนึ่งในซอยนครชัย วิลล่าซอย 2 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งทางผู้เสียหายได้มาแจ้งความไว้กับร.ต.อ.วรุต ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวงนั้น

หนุ่มบุกห้องตามง้อแฟนเก่าแต่สาวไม่เล่นด้วย โดนแจ้งจับ 2 ข้อหา

ด้านพ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง สั่งการให้พ.ต.ต.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี ซึ่งต่อมานายจิรายุทธ สุงสันเขต อายุ 21 ปี ชาวอุดรธานี ทราบเรื่องจึงได้เดินทางมามอบตัวกับกับร.ต.อ.วรุต ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง 

โดยนายจิรายุทธ ให้การรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุตนเองจะไปง้อเพราะผู้หญิงเป็นแฟนเก่าตนเองซึ่งคบกันมาได้เดือนกว่า ๆแล้วเลิกรากันไป1-2 อาทิตย์ ในวันเกิดเหตุตนเองจึงเดินทางไปที่ห้องพัก แต่แฟนเก่าเปิดประตูออกมาพอดีตนเองจึงเข้าไป

หนุ่มบุกห้องตามง้อแฟนเก่าแต่สาวไม่เล่นด้วย โดนแจ้งจับ 2 ข้อหา

ก่อนหน้านั้นตอนแรกตนเองไปหาแฟนเก่าที่ร้านหมูกระทะเพื่อไปตามง้อครั้งหนึ่งแล้ว แต่เจอกันก็ไม่ได้พูดคุยกันมากนักก่อนจะตามมาที่ห้องพัก โดยในวันเกิดเหตุไม่มีการข่มขืนหรือทำร้ายร่างกาย วัตถุประสงค์จริงๆคือตามไปง้อฝ่ายหญิงเท่านั้น

หนุ่มบุกห้องตามง้อแฟนเก่าแต่สาวไม่เล่นด้วย โดนแจ้งจับ 2 ข้อหา

พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า เบื้องต้นฝ่ายชายได้มามอบตัวกับพนักงานสอบสวนเบื้องต้นได้แจ้งข้อหาบุกรุกในเวลากลางคืน,หน่วงเหนี่ยวกักขัง และจะได้สอบปากคำผู้เสียหายเพิ่มเติมหากเข้าข่ายฐานความผิดใดก็จะแจ้งดำเนินคดีเพิ่มเติมต่อไป