ได้เกิดเหตุสลด น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ได้ใช้เชือกไนล่อนผูกคอเสียชีวิตกับขื่อในห้องนอนภายในบ้านหลังหนึ่ง ในตำบลหนองชัยศรี อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 14 ก.ย.64 สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะนางแดง (นามสมมติ) อายุ 65 ปี ยายของน้องบี ก็ร้องไห้เสียชีวิตตลอดเวลาเพราะทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดเหตุ
ล่าสุดวันนี้ (15 ก.ย.64) ญาติได้นำร่างของน้องบี ตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้าน โดยมีญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน รุ่นพี่ และเพื่อนๆ ของน้องมาเคารพศพและแสดงความเสียใจอย่างต่อเนื่อง
ซึ่งจากการสอบถามนางแดง ยายของผู้เสียชีวิต ก็เล่าให้ฟัง ตนเลี้ยงน้องบี มาตั้งแต่ยังเล็กเพราะพ่อแม่ของน้องแยกทางกัน ปัจจุบันแม่น้องไปทำงานที่ จ.ระยองและมีครอบครัวใหม่ นานๆ จะกลับมาเยี่ยมตนกับลูก ซึ่งตั้งแต่โควิดก็ไม่ได้มานานเป็นปีแล้ว และนานๆจะส่งเงินมาให้บ้าง แต่ตนยังพอมีแรงก็จะไปทำงานรับจ้างตัดอ้อยได้ค่าแรงวันละ 200 – 300 บาทแต่ก็มีงานบ้างไม่มีบ้าง และได้เบี้ยผู้สูงอายุเดือนละ 600 บาท ก็ไว้ซื้อข้าวปลาอาหารเลี้ยงหลาน