svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ข่าวทั่วไทย

คลิปรุมทำร้ายสาวที่น้ำตกห้วยตึ๊กชูว่อน คู่กรณีอีกคนจ่อแจ้งความเพิ่ม

คลิปกลุ่มวัยรุ่นที่รุมทำร้าย สาวที่เคยเป็นคนรักเก่า ที่น้ำตกห้วยตึ๊กชู ตำบลไพรพัฒนา อำเภอภูสิงห์ จังหวัดศรีสะเกษ ว่อนทั่ว ส่วนสาวที่ถูกทำร้ายจนนิ้วมือแตกเข้าเฝือกยอมรับการขอเคลียร์คดี เพราะหวั่นภัยร้ายตามมาบ้าน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยันสอบคดีอาญาต่อ

5 กันยายน 2564 ที่ จังหวัดศรีสะเกษ ได้มีคลิปการรุมทำร้ายของกลุ่มวัยรุ่น ที่พากันไปเที่ยวที่น้ำตกห้วยตึ๊กชู ที่อยู่ตรงสวนยางพาราของเกษตรกรบ้านโอปังโก หมู่ที่ 6 ตำบลไพรพัฒนา อำเภอภูสิงห์ จังหวัดศรีสะเกษ แม้ว่าไม่ได้เปิดเป็นแหล่งท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการ แต่ด้วยมีลำธารน้ำตกที่ใสเย็นไหลผ่าน โขดหินเป็นระยะทางกว้างและยาว ทำให้มีกลุ่มวัยรุ่นพากันไปเที่ยวเล่นน้ำกันเป็นประจำทุกวันเป็นจำนวนมาก ในที่สุดเมื่อเย็นของวันที่ 2 กันยายน 2564 ได้มีกลุ่มวัยรุ่นจากบ้านวนาสวรรค์ ตำบลไพรพัฒนา มาเที่ยวเล่นน้ำและได้พบกับสาวคนรักเก่า ที่มากับหนุ่มวัยรุ่นรุ่นน้อง เกิดความไม่พอใจ ประกอบกับตนเองดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปด้วย จึงทำให้อารมณ์ร้อนกรู่เข้ามารุมทำร้าย หนุ่มรุ่นน้องที่เข้าใจว่าเป็นแฟนใหม่ของคนรักเก่า ขณะที่สาวเจ้าไม่ยอมจึงได้เข้าปกป้องด้วยการอบกอดคลุมร่างหนุ่มเอาไว้ พร้อมกับส่งเสียงกรีดร้อง จนทำให้ อาจารย์คนหนึ่งในจังหวัดสุรินทร์ที่มาเที่ยวเหมือนกันพบเห็นจึงได้แอบถ่ายคลิปเอาไว้ได้ ก่อนนำมาแชร์ลง Facebookของตนเอง กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันว่าทำไมทำร้ายหญิงสาวได้ขนาดนั้นตนเองเป็นผู้ชายหรือเปล่า

คลิปรุมทำร้ายสาวที่น้ำตกห้วยตึ๊กชูว่อน คู่กรณีอีกคนจ่อแจ้งความเพิ่ม
คลิปรุมทำร้ายสาวที่น้ำตกห้วยตึ๊กชูว่อน คู่กรณีอีกคนจ่อแจ้งความเพิ่ม

ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดศรีสะเกษได้เดินทางไปที่บ้านสาวที่ถูกทำร้ายจากการปกป้องเพื่อนรุ่นน้องที่พากันมาเล่นน้ำ โดยสาว อายุ 22 ปี ดังกล่าว เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า บ่ายในวันที่ 2 กันยายน 2564 ตนได้ชักชวนเพื่อนที่รู้จักกันไปเล่นน้ำที่น้ำตกห้วยตึ๊กชู ซึ่งอยู่ห่างจากหมู่บ้านตนเพียง 1 กิโลเมตร และในวันนั้นมีนักท่องเที่ยวมาจากหลายหมู่บ้านมาเล่นน้ำกันประมาณกว่านับ 100 คน ซึ่งในนั้นมีกลุ่มที่เป็นวัยรุ่นมาจากหมู่บ้านวนาสวรรค์ ที่เคยเป็นแฟนเก่าตนและประกาศเลิกรากันไปแล้วนับเดือน มาเที่ยวดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และเล่นน้ำอยู่ด้วย อาจจะเป็นเพราะความหึงหวงจึงได้ส่งเพื่อนเข้ามาสอบถามว่าแฟนใหม่เหรอ ตนได้ยืนยันกลับไปแล้วว่าไม่ใช่เป็นแค่เพื่อนรุ่นน้องและไม่ต้องมาสนใจเพราะเราเลิกกันไปนานแล้ว แต่แฟนเก่าตนยังไม่เลิกราส่งเพื่อนมารุมทำร้าย ตนต้องเอาร่างเข้าไปคลุมเพื่อนรุ่นน้อง ขณะที่เพื่อนของแฟนเก่ารวมทั้งแฟนเก่าจำนวนทั้งหมด 3 คนก็ไม่ได้ยั้งมือ ยั้งเท้า ทั้งชกต่อย ทุบตี ใช้เท้าแตะตนพยายามร้องให้คนช่วย 

คลิปรุมทำร้ายสาวที่น้ำตกห้วยตึ๊กชูว่อน คู่กรณีอีกคนจ่อแจ้งความเพิ่ม

คลิปรุมทำร้ายสาวที่น้ำตกห้วยตึ๊กชูว่อน คู่กรณีอีกคนจ่อแจ้งความเพิ่ม
 

แต่ช่วงนั้นใกล้จะค่ำแล้ว จึงไม่มีใครเข้ามาช่วย จากนั้นเขาก็พากันขับรถจักรยานยนต์แยกย้ายกันไป ตนก็ได้พาเพื่อนรุ่นน้องกลับบ้าน และในวันต่อมาแขนบวมจึงได้ไปหาหมอเอ็กซเรย์ดู จึงพบว่ากระดูกที่หลังมือและนิ้วก้อยแตกหัก หมอจึงได้เข้าเฝือกไว้ก็ไม่รู้ว่าจะหายเมื่อไหร่ ตนจึงได้มาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ สภ.ภูสิงห์ โดยตั้งใจจะดำเนินการทางคดีให้ถึงที่สุด จากนั้นในช่วงสายของวันที่ 3 กันยายน 2564 กลุ่มที่ทำร้ายตนได้ส่งตัวแทนมาขอเจรจาชดใช้ค่าเสียหาย ตนเรียกร้องไป 30,000 บาท แต่สุดท้ายยอมจ่ายให้ตนเพียง 12,000 บาท พร้อมกับข่มขู่ตนจึงยอมที่จะรับเงินไว้เพื่อไม่ให้ความเดือดร้อนมาถึงแม่และครอบครัว เพราะตนเชื่อว่าหากไม่ยอมรับเงินเคลียร์ ยอมความก็อาจจะถูกมาลอบทำร้ายได้ภายหลัง ส่วนน้องผู้ชายยังไม่ได้รับการติดต่อแต่ทราบว่าน้องจะไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าถูกทำร้ายเช่นกันในวันจันทร์ที่ 6 กันยายน นี้

คลิปรุมทำร้ายสาวที่น้ำตกห้วยตึ๊กชูว่อน คู่กรณีอีกคนจ่อแจ้งความเพิ่ม

ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูสิงห์ ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามกับเจ้าของคดี ร้อยตำรวจเอก ณัฐกฤษฎ์ อินธิ์ทิสอน ร้อยเวรสอบสวนคดีดังกล่าวยืนยันว่าจะต้องเรียกคู่กรณีมาสอบสวนดำเนินคดีอาญาในการกล่าวโทษทำร้ายผู้อื่นโดยเจตนา ส่วนการเคลียร์คดีทางแพ่งก็จบไป แม้ผู้เสียหายจะไม่ติดใจ แต่ในด้านคดีอาญาต้องดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ซึ่งจะได้เรียกผู้ที่เสียหายและพยานมาสอบก่อน ที่จะออกหมายเรียกผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

โดย - พงษ์พัฒน์ ไตรพิพัฒน์