พิษณุโลก - หนุ่มพิษณุโลก พนักงานโรงแรม เลิกงานขับรถเก๋งกลับบ้าน เกิดหลับใน ผ่าห้าแยกโคกมะตูม พุ่งชนเสาไฟ-ร้านค้าเสียหาย โชคดีมีถุงลมนิรภัยบาดเจ็บเล็กน้อยและมีประกันรับผิดชอบ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 31 สิงหาคม 2564 ร.ต.ท.ทักษ์ดนัย ก้อนทองคำ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งชนเสาไฟรายทางและร้านค้าได้รับความเสียหาย ที่บริเวณห้าแยกโคกมะตูม ถนนพิชัยสงคราม อ.เมือง จ.พิษณุโลก จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมรถยก 

หนุ่มขับเก๋งหลับในพุ่งชนร้านค้าพัง-โชคดีเจ็บเล็กน้อย

พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน งจ 9632 เชียงใหม่ สภาพพุ่งชนเสาไฟส่องสว่างบริเวณริมถนนหักและพุ่งชนประตูร้านขายเบเกอรี่เลขที่ 306 และ306/1 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิิษณุโลกได้รับความเสียหาย เจ้าของร้านและประชาชนที่ผ่านไปมาต่างแวะชมและถ่ายภาพเก็บไว้

หนุ่มขับเก๋งหลับในพุ่งชนร้านค้าพัง-โชคดีเจ็บเล็กน้อย

สอบสวนทราบว่า ผู้ขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวชื่อนายเจษฏา พิระนันท์ อายุ 22 ปี เป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งโซน มหาวิทยาลัยนเรศวร เลิกงานแล้วกำลังขับรถกลับบ้านพัก โดยขับผ่านถนนราเมศวรหน้าแขวงการทางพิษณุโลกมุ่งหน้าสู่ถนนพิชัยสงคราม เมื่อมาถึงห้าแยกโคกมะตูม ช่วงเวลาดังกล่าวเป็นสัญญาณไฟกระพริบ นายเจษฏาหลับใน รถได้หลุดทางโค้ง พุ่งเข้าชนเสาไฟส่องสว่างและประตูร้านค้าได้รับความเสียหาย ส่วนเจ้าตัว ได้รับบาดเจ็บที่แขนเล็กน้อย เนื่องจากถุงลมนิรภัยทำงาน ต่อมาทางญาติคนขับรถยนต์เก๋งได้มารับตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล และเจรจารับผิดชอบความเสียหายกับเจ้าของร้านค้า ที่ตกลงกันได้ด้วยดี เพราะรถยนต์ทำประกันภัยไว้

หนุ่มขับเก๋งหลับในพุ่งชนร้านค้าพัง-โชคดีเจ็บเล็กน้อย

โดย มงคลเชาวราช ทั่งมั่งมี / พิษณุโลก