สสว. - ส.อ.ท. เชิญร่วมช้อปสินค้าจากผู้ประกอบการคนไทย สินค้า Made in Thailand ผ่านทางเว็บไซต์ Shopee.com ระหว่างวันที่ 27 สิงหาคม 2564 ถึง 15 กันยายนนี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันที่ 30 สิงหาคม 2564 สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท) เชิญร่วมช้อปออนไลน์สินค้าจากผู้ประกอบการ เอสเอ็มอี ในโครงการ “ไทยทำไทยช้อปไทยใช้” Made in Thailand ผ่านทาง Shopee ระหว่างวันที่ 27 สิงหาคม 2564 ถึง 15 กันยายน 2564ตลอด 24 ชม.เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการคนไทยผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19 โดยภายในร้านค้าประกอบด้วยสินค้าที่ได้รับรอง Made in Thailand อาทิ อาหาร เครื่องดื่ม แฟชั่น ของใช้ภายในบ้าน และสินค้าเพื่อสุขภาพ ผลิตจากฝีมือคนไทย โค้ดส่วนลดร้านค้ากว่า 50,000 บาท

 

การส่งเสริมครั้งนี้ มีการจัดแคมเปญ ”ร้านใหม่แกะกล่อง” ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน ผู้ใช้งานสามารถเก็บโค้ดลดเพิ่ม 50% แบบไม่มีขั้นต่ำ ตั้งแต่เดือนสิงหาคม สำหรับใช้โค้ดประจำเดือนสิงหาคม และเก็บโค้ดเดือนกันยายน ให้ใช้เดือนกันยายน ซึ่งโค้ดต่างๆ จะอยู่บนแบนเนอร์ของแต่ละเดือน “โค้ดมีจำนวนจำกัด” ใช้ได้กับร้านค้าที่กำหนด ยกเว้น สินค้าตั๋วและบัตรกำนัล นมผงสำหรับเด็กสูตร1 และ 2, ทองคำแท่ง ทองคำแผ่น และสินค้าควบคุมตามกฎหมาย หรือตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

สสว.-ส.อ.ท. ชวน“ไทยทำ ไทยช้อป ไทยใช้” ผ่านช้อปปี้