2.บ้านเลขที่ 218/2 หมู่ที่ 7 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ (หมู่บ้านนันทวรรณ ซีรีนเลค) ผลการตรวจค้นไม่พบสิ่งผิด แต่ได้ยึดทรัพย์สินเพื่อตรวจสอบ จำนวน 85 รายการ มูลค่าประมาณ 146,500,000 บาท ได้แก่ รถยนต์ 3 คัน รถจักรยานยนต์ 2 คัน เงินสด 28,000 บาท โฉนดที่ดิน จำนวน 24 แปลง กระเป๋าและนาฬิกาแบรนเนม เครื่องใช้ไฟฟ้าและ อื่นๆ
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า โดยทางเจ้าหน้าที่จะมีการแถลงข่าวการยึดทรัพย์ครั้งนี้อย่างเป็นทางการอีกครั้งที่กรุงเทพมหานคร และยังเปิดเผยว่านายพงษ์ศิริ ฐาราชวงศ์ศึก ผู้ต้องหาได้หลบหนีการจับกุมก่อนที่เจ้าหน้าที่จะไปถึงบ้าน
สำหรับนายพงษ์ศิริ ฐาราชวงศ์ศึก หรือ “บอสตาล” เป็นที่รู้จักในวงกว้างว่าเป็นประธานสโมสรฟุตบอลลำพูนวอริเออร์ ในศึกไทยลีก 2 โดยซื้อทีมมาจากนายอนุสรณ์ วงศ์วรรณ นายกอบจ.ลำพูน เมื่อหลายปีก่อนซึ่งขณะนั้นอยู่ในระดับไทยลีก 3 หลังจากนั้นมีการทุ่มเงินบริหารทีมทั้งการซื้อผู้เล่นราคาแพงเงินเดือนสูงเข้าสู่ทีม ปรับปรุงสนามซ้อมและสนามแข่งขัน จนสามารถพาทีมลำพูนวอริเออร์ เลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2 ในปีล่าสุด และล่าสุดพึ่งเซ็นสัญญาอาลี ซิสโซโก้ อดีตแบ็กซ้าย นักเตะลิเวอร์พูล และ เจฟเฟรน ซัวเรส อดีตนักเตะบาร์เซโลน่า มาร่วมทีม