ผู้สูงอายุ ผู้มีโรคประจำตัว 7 โรคเสี่ยง และหญิงตั้งครรภ์ เดินทางไปฉีดวัคซีนโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง โดยมีจิตอาสาพระราชทาน 904 จังหวัดกาฬสินธุ์ คอยอำนวยความสะดวก และมอบผลไม้ให้กับผู้มารับการฉีดวัคซีน ขณะที่สถานการณ์โรคโควิด-19ยังนิวไฮพบผู้ป่วยเพิ่มสูงอีก 239 ราย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

6 สิงหาคม 2564 ที่บริเวณหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ (หลังเก่า) ซึ่งเป็นสถานที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้กับประชาชนในพื้นที่อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ ซึ่งในขณะนี้จะเป็นการทยอยฉีดให้กับกลุ่มผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป กลุ่มผู้มีโรคประจำตัว 7 โรคเสี่ยง และหญิงตั้งครรภ์ที่มีอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ขึ้นไป 

จิตอาสาอำนวยความสะดวกฉีดวัคซีนให้ผู้สูงอายุผู้พิการ

จิตอาสาอำนวยความสะดวกฉีดวัคซีนให้ผู้สูงอายุผู้พิการ

 

โดยมี นายสนั่น พงษ์อักษร รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ในฐานะหัวหน้าจิตอาสา 904 จังหวัดกาฬสินธุ์ นายแพทย์ประมวล ไทยงามศิลป์ ผอ.โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ นายกรชวาลวิชญ์ ชัยพีรวัส ป้องกันจังหวัดกาฬสินธุ์ และจิตอาสาพระราชทาน 904 ได้ร่วมอำนวยความสะดวกและมอบผลไม้ให้กับประชาชนที่มาฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19  โดยช่วยเหลือในการกรอกข้อมูล ติดต่อประสานงาน รวมทั้งให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ที่ปฏิบัติหน้าที่

จิตอาสาอำนวยความสะดวกฉีดวัคซีนให้ผู้สูงอายุผู้พิการ

 

สำหรับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ทางโรงพยาลกาฬสินธุ์ ให้บริการประชาชนวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-16.00 น.  ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์  ช่วงนี้ฉีดวัคซีนให้กับผู้ที่ลงทะเบียนหมอพร้อม กลุ่มผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไปกลุ่มเปราะบาง กลุ่มผู้มีโรคประจำตัว 7 โรคเสี่ยง และหญิงตั้งครรภ์ที่มีอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ขึ้นไป ขณะที่สถานการณ์ล่าสุดวันนี้ 6 สิงหาคม 2564 ยังนิวไฮพบผู้ป่วยเพิ่มสูงอีก 239 ราย ยอดติดเชื้อสะสม 4,010 ราย  กำลังรักษา 2,117 ราย รักษาหายแล้ว 1,873 ราย และยอดผู้เสียชีวิตสะสม 20 ราย

จิตอาสาอำนวยความสะดวกฉีดวัคซีนให้ผู้สูงอายุผู้พิการ

ข่าว/ภาพ จักรพงษ์ ระวิวรรณ

 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด