คาร์ม็อบเมืองอุบลฯ กลุ่มอุบลปลดแอก ร่วมกับกลุ่มคบเพลิงมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กลุ่มประเทศไทยไม่สลิ่ม ซึ่งเป็นกลุ่ม อบจ.พร้อมรถติดเครื่องขยายเสียงและรถในขบวนประมาณ 40 คันไล่นายกฯ เรียกร้องรีบกระจายวัคซีนให้บุคลากรสาธารณสุข

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ที่สวนสาธารณะห้วยม่วง เทศบาลนครอุบลราชธานี กลุ่มอุบลปลดแอก ร่วมกับกลุ่มคบเพลิงมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กลุ่มประเทศไทยไม่สลิ่ม ซึ่งเป็นกลุ่ม อบจ.พร้อมรถติดเครื่องขยายเสียงและรถในขบวนประมาณ 40 คัน รวมตัวในสวนสาธารณะ แล้วเคลื่อนขบวนไปตามถนนแจ้งสนิทและวิ่งไปรอบเมือง ก่อนวนมาบรรจบที่หอนาฬิกาถนนแจ้งสนิท หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ใกล้สวนสาธารณะห้วงม่วง และทำการเผาหุ่นห่อด้วยผ้าฝ้าย 

 

คาร์ม็อบอุบลฯรวมตัวปลดแอกไล่รัฐบาลเรียกร้องรีบกระจายวัคซีน

 

แล้วอ่านประกาศเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่บริหารประเทศผิดพลาด ทำให้มีคนป่วยติดเชื้อจากไวรัสโควิด 19 จำนวนมาก ลาออกจากตำแหน่ง พร้อมเรียกร้องให้จัดสรรวัคซีนที่ได้รับบริจาคมาจากสหรัฐแก่บุคลากรทางการแพทย์ด่านหน้าอย่างเป็นธรรมในเวลาอันรวดเร็ว เพื่อความปลอดภัยของบุคลากรที่สู้กับโรคระบาดขณะนี้
 

คาร์ม็อบอุบลฯรวมตัวปลดแอกไล่รัฐบาลเรียกร้องรีบกระจายวัคซีน

 

โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยอำนวยความสะดวกในการจัดกิจกรรม สำหรับการจัดกิจกรรมคาร์ม็อบนับเป็นครั้งที่ 2 โดยครั้งแรกเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สั่งปรับแกนนำจัดกิจกรรมคนละ 200 บาท ฐานใช้เครื่องขยายเสียงโดยไม่ได้รับอนุญาต

โดย - เกียรติรัตน์  ชัยสกุลวงค์

 

คาร์ม็อบอุบลฯรวมตัวปลดแอกไล่รัฐบาลเรียกร้องรีบกระจายวัคซีน

 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด